[Infographic] - 5 cách bảo quản bánh chưng, bánh tét không bị hỏng
Tết đến rồi, các gia đình đều có bánh chưng, bánh tét. Làm thế nào để bánh không bị hỏng, cứng, sượng khi bảo quản bánh trong tủ lạnh, hoặc không thiu, mốc khi để bên ngoài? Bạn có thể tham khảo những cách thức sau đây.
Mẹo bảo quản bánh chưng đúng cách
Bảo quản thực phẩm, bảo quản bánh chưng, phòng ngừa ngộ độc trong dịp Tết là rất quan trọng để đảm bảo sức khỏe cho mọi người trong gia đình. Ngày Tết, bánh chưng, bánh tét rất cần được bảo quản đúng cách, dưới đây là một số cách bạn có thể thực hiện để hạn chế nguy cơ ngộ độc:
Bảo quản bánh chưng giúp ngày Tết "khoẻ" hơn
Những mẹo này sẽ giúp bạn giữ cho bánh chưng tươi ngon và an toàn để thưởng thức trong thời gian dài mà không cần lo lắng về việc nhanh chóng hỏng hóc. Chúc bạn ăn Tết vui, khoẻ và kính chúc các gia đình mùa Tết an toàn không lo ngại về nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
Bình luận
Thông báo
Bạn đã gửi thành công.
Đăng nhập để tham gia bình luận
Đăng nhập với
Facebook Google