Hơn 100 suất học bổng dành cho học sinh mồ côi và học sinh vượt khó tại Đắk Lắk

Minh Vũ
23:25 - 29/06/2024
Công dân & Khuyến học trên

Hơn 100 suất học bổng vừa được Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk trao tặng cho các em học sinh mồ côi và học sinh vượt khó là con của đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động tỉnh Đắk Lắk.

Hơn 100 suất học bổng dành cho học sinh mồ côi và học sinh vượt khó tại Đắk Lắk- Ảnh 1.

Chương trình gặp mặt – trao tặng học bổng cho con của đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động tỉnh Đắk Lắk. Ảnh:ldld.daklak.gov.vn

Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk vừa tổ chức Chương trình gặp mặt – trao tặng học bổng cho con của đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động tỉnh Đắk Lắk nhân Tháng hành động Vì trẻ em năm 2024. 

Tại chương trình, Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk đã trao tặng 37 suất học bổng trị giá 1.500.000đ/suất cho học sinh mồ côi và 66 suất học bổng trị giá 1.000.000đ/suất cho học sinh nỗ lực vượt khó đạt kết quả cao trong học tập.

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, động viên của tổ chức công đoàn đối với con của đoàn viên, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nỗ lực, vượt khó, học giỏi, khích lệ các em phấn đấu học tập, rèn luyện và trưởng thành. 

Hơn 100 suất học bổng dành cho học sinh mồ côi và học sinh vượt khó tại Đắk Lắk- Ảnh 2.

Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Lắk trao tặng học bổng cho các học sinh. Ảnh:ldld.daklak.gov.vn

Đây cũng là nguồn động viên to lớn cả về vật chất lẫn tinh thần, giúp các em vững bước trên con đường học tập và theo đuổi ước mơ của mình. 

Những suất học bổng không chỉ là sự hỗ trợ về tài chính mà còn là sự khích lệ tinh thần lớn lao, giúp các em vượt qua khó khăn, tự tin hơn trong học tập và cuộc sống.

Chương trình gặp mặt – trao tặng học bổng cho con của đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động tỉnh Đắk Lắk nhân tháng hành động vì trẻ em năm 2024 nhằm thiết thực “Triển khai thực hiện Chỉ thị số 28-CT/TW ngày 25/12/2023 của Bộ Chính trị về tăng cường công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc trong đoàn viên, người lao động” theo tinh thần Kế hoạch số 54/KH-LĐLĐ, ngày 17/05/2024 của Ban Thường vụ Liên đoàn lao động tỉnh Đắk Lắk.

Bình luận của bạn

Bình luận