Hội Khuyến học tỉnh Yên Bái trao tặng học bổng "Vạn dặm thương yêu"

PV
15:51 - 03/05/2024
Công dân & Khuyến học trên

Ngày 3/5, Hội Khuyến học tỉnh Yên Bái phối hợp cùng các nhà tài trợ trao học bổng "Vạn dặm thương yêu" cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Nghĩa Tâm, Văn Chấn, Yên Bái.

Hội Khuyến học tỉnh Yên Bái trao tặng học bổng "Vạn dặm thương yêu"- Ảnh 1.

Các học sinh nhận học bổng từ chương trình.

Hội Khuyến học tỉnh Yên Bái phối hợp với Viện Ứng dụng Công nghệ AI và Thương mại số, công ty Cổ phần truyền thông TBV entertainment, Quỹ Vạn dặm thương yêu và Ủy ban nhân huyện Văn Chấn tổ chức chương trình trao tặng học bổng "Vạn dặm thương yêu" cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Nghĩa Tâm, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.

Tại buổi lễ, thông qua Hội Khuyến học tỉnh Yên Bái, Quỹ Vạn Dặm Thương Yêu thực hiện trao tặng 100 suất học bổng "Vạn dặm thương yêu" do Viện Ứng dụng Công nghệ AI và Thương mại số và Công ty CP Truyền thông TBV Entertainment đồng tài trợ với tổng số tiền 50.000.000 VNĐ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Nghĩa Tâm. 

Hội Khuyến học tỉnh Yên Bái đã trao 100 cuốn sách tham khảo cho thư viện nhà trường.

Nhân sự kiện này, Giám đốc Quỹ Vạn dặm thương yêu cũng dành thời gian chia sẻ, tư vấn định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Nghĩa Tâm. Đồng thời, truyền động lực cho các em lớp 12 phấn đấu trong giai đoạn nước rút trước kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024.

Ngoài ra, tùy vào từng thời điểm trong năm, Quỹ Vạn dặm thương yêu sẽ phối hợp với các Đoàn thanh niên các nhà trường để tổ chức các hoạt động ngoại khóa để góp phần phát triển kỹ năng cần thiết trong cuộc sống và hoàn thiện nhân cách, bồi dưỡng năng khiếu và tài năng sáng tạo của các em học sinh.

Hội Khuyến học tỉnh Yên Bái trao tặng học bổng "Vạn dặm thương yêu"- Ảnh 2.

Hội Khuyến học Yên Bái cùng các đơn vị tài trợ trao tặng học bổng cho các nhà trường.

Hội Khuyến học tỉnh Yên Bái trao tặng học bổng "Vạn dặm thương yêu"- Ảnh 3.

Hội Khuyến học tỉnh Yên Bái đã trao 100 cuốn sách tham khảo cho thư viện nhà trường.

Hội Khuyến học tỉnh Yên Bái trao tặng học bổng "Vạn dặm thương yêu"- Ảnh 4.

Các học sinh nhận học bổng của chương trình.

Bình luận của bạn

Bình luận