Hội Khuyến học Lâm Đồng nhận tài trợ 400 triệu đồng từ Hội Golf Lâm Đồng

PV
11:35 - 05/02/2023
Công dân & Khuyến học trên

Hội Golf Lâm Đồng trao tặng Hội Khuyến học Lâm Đồng 400 triệu đồng để sử dụng làm phần thưởng khuyến học nhân dịp tổ chức giải Golf đầu Xuân Quý Mão với gần 100 Golf thủ tham gia.

Hội Khuyến học Lâm Đồng nhận tài trợ 400 triệu đồng từ Hội Golf Lâm Đồng  - Ảnh 1.

Đại diện Hội Golf tỉnh Lâm Đồng trao tặng 50 xe đạp tình thương cho Hội Khuyến học Lâm Đồng. Ảnh: Hội Khuyến học Lâm Đồng

Tại Lễ tổng kết trao giải Golf truyền thống mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão, Hội Golf Lâm Đồng đã trao tặng Hội Khuyến học tỉnh Lâm Đồng 400 triệu đồng, tương đương 200 chiếc xe đạp để làm phần thưởng khuyến học. 

Ban tổ chức giải đã tổ chức cho đại biểu và Golf thủ tham dự bắt thăm trúng thưởng. 25 đại biểu may mắn trúng thưởng 25 chiếc xe đạp và toàn bộ phần thưởng này các đại biểu và Golf thủ cũng dành trao tặng cho Hội Khuyến học Lâm Đồng để trao lại cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, có 5 cá nhân cũng đã ủng hộ Quỹ Khuyến học Lâm Đồng bằng cách trao trực tiếp tiền mặt với tổng số tiền 55 triệu đồng.

Đây là hoạt động trong khuôn khổ giải Golf truyền thống mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão của tỉnh Lâm Đồng với gần 100 Golf thủ tham gia. Mục đích giải lần này, ngoài việc tiếp tục duy trì và phát triển các hoạt động của Hội Golf, tạo sân chơi cho các Golf thủ, Ban Tổ chức giải chủ yếu hướng đến đẩy mạnh các hoạt động từ thiện giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiểu học, học sinh ở vùng sâu vùng xa của địa phương. 

Chủ tịch Hội Khuyến học Lâm Đồng Nguyễn Xuân Ngọc cảm ơn các tập thể và nhà hảo tâm, các Golf thủ đã ủng hộ mùa giải thành công, đồng thời có tấm lòng hào hiệp chăm lo cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Lâm Đồng. 

Chủ tịch Hội Khuyến học Lâm Đồng Nguyễn Xuân Ngọc ghi nhận tấm lòng vàng của Hội Golf Lâm Đồng đã ủng hộ công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập của tỉnh Lâm Đồng.