Học sinh lớp 12 tiêu biểu tại Móng Cái được kết nạp Đảng

Tuệ Nhi
23:17 - 10/06/2024
Công dân & Khuyến học trên

Chi bộ Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Thành phố Móng Cái (Quảng Ninh) vừa tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho học sinh Đỗ Đức Mạnh (lớp 12A2).

Học sinh lớp 12 tiêu biểu tại Móng Cái được kết nạp Đảng- Ảnh 1.

Lễ kết nạp Đảng viên trẻ Đỗ Đức Mạnh.

Ngày 10/6, Chi bộ Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Thành phố Móng Cái (Quảng Ninh) tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho học sinh Đỗ Đức Mạnh (lớp 12A2).

Đỗ Đức Mạnh là học sinh có thành tích học tập tốt, sôi nổi tham gia các phong trào Đoàn, là tấm gương sáng để học sinh các lớp noi theo.

Đứng trước cờ Đảng đọc lời tuyên thệ, đảng viên Đỗ Đức Mạnh bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, được nỗ lực cống hiến và có trách nhiệm hơn trong học tập, lao động.

Theo Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Thành phố Móng Cái, việc phát hiện, bồi dưỡng cho các học sinh xuất sắc trong học tập có tinh thần trách nhiệm cao trong hoạt động cộng đồng là trách nhiệm của các thầy cô giáo trong chi bộ. Ngoài hoạt động dạy và học, công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho thế hệ trẻ luôn được Chi bộ quan tâm và là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong chiến lược phát triển của Trung tâm. 

Trung tâm đã vận dụng những tiêu chí phù hợp để hỗ trợ các em từng bước tiếp cận với các hoạt động thiết thực từ rèn luyện phấn đấu đến giác ngộ, nhận thức vai trò trách nhiệm của người đảng viên để các em tự hoàn thiện bản thân và trưởng thành.

Bình luận của bạn

Bình luận