3 học sinh Trung học phổ thông tiêu biểu được kết nạp Đảng

Tuệ Nhi
21:32 - 26/04/2024
Công dân & Khuyến học trên

3 Chi bộ thuộc Đảng bộ Trường Trung học phổ thông Hải Đảo, huyện Vân Đồn (tỉnh Quảng Ninh) vừa tổ chức kết nạp đảng viên mới đối với 3 học sinh lớp 12 của trường.

3 học sinh Trung học phổ thông tiêu biểu được kết nạp Đảng- Ảnh 1.

Bí thư Huyện ủy Trương Mạnh Hùng trao Quyết định Kết nạp đảng viên của BTV Huyện ủy cho đảng viên mới Phạm Vũ Minh Thiết.

Dự Lễ kết nạp Đảng có Bí thư Huyện ủy Vân Đồn Trương Mạnh Hùng.

Sau một thời gian dài phấn đấu, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, rèn luyện đạo đức lối sống, nỗ lực học tập, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ, hiểu biết của bản thân và tích cực góp sức vào các hoạt động của tổ chức Đoàn, 3 quần chúng ưu tú gồm: Phạm Vũ Minh Thiết, lớp 12A1; Trần Thị Thu Hương, lớp 12A4 và Đinh Tiến Đạt, lớp 12A8 đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Lễ kết nạp đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, Bí thư của 3 Chi bộ đã trao quyết định kết nạp, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, đảng viên mới trong thời gian 12 tháng dự bị.

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và đảng viên Chi bộ, 3 đảng viên mới của Trường Trung học phổ thông Hải Đảo đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, tập trung học tập, nâng cao trình độ của bản thân để đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Bình luận của bạn

Bình luận