HLV Park Hang-seo chính thức trở lại một đội bóng

PV
09:41 - 05/02/2024
Công dân & Khuyến học trên

CLB Bắc Ninh vừa báo “tin vui” khi đón được HLV Park Hang-seo đồng ý trở thành cố vấn cấp cao của CLB này. Hy vọng sự cố vấn dẫn dắt sẽ đưa CLB Bắc Ninh lên chơi ở giải hạng Nhất.

HLV Park Hang-seo đồng ý làm cố vấn cấp cao cho CLB Bắc Ninh

CLB Bắc Ninh vừa thông tin HLV Park Hang-seo đã đồng ý làm cố vấn cấp cao của Park Hang-seo đã đồng ý làm cố vấn cấp cao của đội bóng này.

HLV Park Hang-seo chính thức trở lại một đội bóng- Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo đồng ý làm cố vấn cấp cao cho CLB Bắc Ninh (Ảnh: Bắc Ninh FC).

Trong vai trò là cố vấn cấp cao cho CLB Bắc Ninh HLV Park Hang-seo có nhiệm vụ định hướng tương lai, hỗ trợ đào tạo trẻ và vận hành CLB theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Cùng với thông tin đáng chú ý này, fanpage của Bắc Ninh FC còn chia sẻ họ được đầu tư 10 triệu USD/năm (khoảng 243 tỷ đồng) để duy trì hoạt động, đồng thời tiến hành sửa sang sân vận động và lên kế hoạch xây thêm 1 sân vận động mới cùng học viện bóng đá trẻ.

CLB Bắc Ninh với tham vọng sẽ trở thành đội bóng nhanh chóng được nâng hạng, các cầu thủ đều mong muốn sẽ nỗ lực phấn đấu để được lên chơi ở V-League. Ban huấn luyện cũng đã quy tụ được dàn cầu thủ có tiềm lực mạnh, có thể trở thành những tên tuổi trong làng bóng đá trong nước như: Nguyễn Quang Tình, Đào Duy Khánh, Nguyễn Minh Nhựt, Đào Nhật Minh, Âu Văn Hoàn, Lê Sỹ Minh, Nguyễn Ngọc Thắng hay cựu tuyển thủ U23 Việt Nam Nguyễn Hồng Sơn. 

Được biết trước đó, Ban lãnh đạo của CLB Bắc Ninh cũng đã mời HLV Ngô Quang Trường về dẫn dắt đội bóng. Đội bóng quan họ sẽ tham gia giải hạng Nhì Quốc gia từ mùa giải 2024 với mục tiêu giành vé lên chơi ở hạng Nhất vào mùa tiếp theo. Với dàn cầu thủ có chất lượng khá cao cùng sự đầu tư mạnh mẽ, đội chủ sân Từ Sơn hứa hẹn sẽ sớm hoàn thành mục tiêu lên chơi ở giải hạng Nhất.