Giải pháp mới giúp doanh nghiệp vay tiền tỷ chỉ 5 phút

Quang Minh
15:18 - 19/09/2023

Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Công ty Cổ phần MISA (MISA) vừa triển khai giải pháp tài chính số cho các doanh nghiệp có doanh thu dưới 100 tỷ đồng trên nền tảng MISA Lending và ứng dụng ngân hàng số - BIZ MBBank.

Hành trình vay từ đăng ký, thẩm định tới phê duyệt "siêu nhanh"

Ứng dụng số hóa trong các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng đang là xu hướng phát triển thông minh mang lại nhiều tiện ích cho các khách hàng tài chính nói chung.

Giải pháp mới giúp doanh nghiệp vay tiền tỷ chỉ 5 phút - Ảnh 1.

Giải pháp mang đến cho doanh nghiệp trải nghiệm vay vốn hoàn toàn mới.

Tại Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), ứng dụng số hóa đã cho phép doanh nghiệp vay thấu chi không tài sản bảo đảm qua kênh quầy hoặc trên BIZ MBBank, với lãi suất cạnh tranh từ 1,08%/tháng. 

Cụ thể, khi khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn, doanh nghiệp có thể đề nghị vay vốn ngay trên nền tảng Misa Lending và nhận được kết quả phê duyệt trong vòng 5 phút.

Giải pháp vay vốn vô cùng nhanh chóng từ MB

Các khách hàng doanh nghiệp sẽ được cấp hạn mức tín dụng thấu chi (Ngân hàng cấp phép cho doanh nghiệp chi tiêu vượt số tiền có trên tài khoản) với hạn mức tối đa lên tới 1 tỷ đồng. Mức lãi suất hiện hành được triển khai trong thời hạn vay 1 năm tại MB là 14%/năm.

Theo đó, khách hàng sau khi được phê duyệt thẩm định nhanh chóng, sẽ có thể rút/chuyển tiền từ tài khoản thấu chi sang tài khoản khác.

Giải pháp mới giúp doanh nghiệp vay tiền tỷ chỉ 5 phút - Ảnh 2.

Phương thức trả nợ được ngân hàng đưa ra theo 3 hình thức: Thu hàng ngày (hệ thống tự động quét tài khoản thanh toán để nhận nợ); Thu định kỳ 1 tháng/lần (mức thu tối thiểu 20% số dư thấu chi) và thu định kỳ 3 tháng/lần, tính từ tháng kích hoạt hạn mức (thu tối thiểu 50% số dư thấu chi).

Có thể nói, sản phẩm mang lại sự tiện dụng cho nhiều khách hàng doanh nghiệp khi có nhu cầu vay vốn cấp bách. Đây là giải pháp tài chính số nhằm giúp cho doanh nghiệp Việt Nam khi có nhu cầu có thể tiếp cận nguồn vốn một cách nhanh chóng để phát triển các hoạt động sản xuất kinh doanh, đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế đang nhiều biến động và khó khăn.

MB tin tưởng với giải pháp hợp tác chiến lược giữa ngân hàng và Misa sẽ mang đến cho doanh nghiệp trải nghiệm vay vốn hoàn toàn mới, dễ dàng và hiệu quả.