Giải Golf “Ước mơ xanh” 2024 - điểm hẹn ý nghĩa của những nhà báo yêu thể thao

PV
18:18 - 06/07/2024
Công dân & Khuyến học trên

Giải Golf “Ước mơ xanh” lần thứ III- năm 2024, giải thể thao ý nghĩa gây quỹ "Ước mơ xanh"vừa được tổ chức tại Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh.

Giải Golf "Ước mơ xanh" 2024 khai mạc

Ngày 6/7, tại Tuần Châu Golf & Resort (Hạ Long - Quảng Ninh) đã diễn ra Lễ khai mạc giải Giải Golf "Ước mơ xanh" Lần thứ III - 2024 do Hội Nhà báo Việt Nam giao báo Nhà báo & Công luận và Hiệp hội Golf Việt Nam tổ chức với sự đồng hành của Vietnam Airlines, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và một  số doanh nghiệp.

Giải đấu được thực hiện với mục tiêu ý nghĩa gây quỹ "Ước mơ xanh" là hoạt động thường niên do Báo Nhà báo & Công luận tổ chức với mục đích thực hiện các dự án hướng tới các đối tượng yếu thế thông qua việc kết nối và huy động các nguồn lực trong xã hội để cùng bảo trợ, giúp đỡ sinh viên, học sinh  nghèo vượt khó, các bệnh nhi nghèo... 

Giải Golf “Ước mơ xanh” 2024 - điểm hẹn ý nghĩa của những nhà báo yêu thể thao- Ảnh 1.

Các nhà báo - golfer chụp ảnh lưu niệm trước giải đấu.

Đây là lần thứ ba giải Golf "Ước mơ xanh" được tổ chức như một điểm hẹn đáng nhớ và giàu ý nghĩa đối với các nhà báo yêu thể thao.

Từ nguồn kinh phí của Quỹ "Ước mơ xanh", các nhà báo-golfer tham dự Giải đã đóng góp phần của mình với tinh thần thiện nguyện cho các hoạt động tài trợ, hỗ trợ viện phí nhiều bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Bệnh viện K Tân Triều; bệnh viện Nhi Trung ương; trao tặng nhiều suất học bổng cho các sinh viên tài năng và sinh nghèo vượt khó tại nhiều cơ sở đào tạo báo chí như Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Khoa Viết Văn - Báo chí - Trường Đại học Văn hoá; Học viện Công nghệ Bưu chính, Trường Cao đẳng Truyền hình.

Nhà báo Lê Quốc Minh - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân dân, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, đã  đánh giá cao nỗ lực, ngày càng chỉn chu, sáng tạo và chuyên nghiệp của báo Nhà báo & Công luận trong công tác tổ chức. Ông chia sẻ: "Tôi đặc biệt cảm kích và đánh giá cao tấm lòng thiện nguyện của các các nhà báo - golfer tham dự Giải, nỗ lực, sự tận tâm, hết lòng của Ban Tổ chức trong việc đưa nguồn kinh phí quý giá gây dựng được từ việc gây Qũy từ thiện "Ước mơ xanh" đến với những đối tượng đang thực sự cần sự hỗ trợ, đồng hành để có thể vượt qua hoàn cảnh ngặt nghèo, chiến thắng bệnh tật".

Giải đấu nhận được sự hưởng ứng tham gia của đông đảo các golfer không chỉ trong giới báo chí mà còn là những đối tác báo chí và độc giả, điều đó cho thấy sức ảnh hưởng lớn của một giải đấu thường niên, uy tín và đặc biệt ý nghĩa của các nhà báo yêu thể thao.

Giải Golf “Ước mơ xanh” 2024 - điểm hẹn ý nghĩa của những nhà báo yêu thể thao- Ảnh 2.

Các nhà báo và các golfer quyên góp ủng hộ Quỹ "Ước mơ xanh"

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao tặng các phần thưởng cho danh sách các nhà báo thi đấu có thành tích xuất sắc: 

Giải Best Gross: Golfer Đào Tiến Dương. 

Giải các Bảng (3 bảng A, B, C) 

- Giải Nhất (Champion Net): Phạm Văn Lợi, Đoàn Ngọc Dũng, Phạm Minh Tiến - Giải Nhì (First Runner Up Net): Vũ Nguyên, Nguyễn Chính Ninh, Hồ Quang Lợi 

- Giải Ba (Second Runner Up Net): Lê Quốc Minh, Phạm Hoàng Anh, Nguyễn Tuấn Anh 

Bảng Nữ: 

- Giải Nhất (Champion Net): Trịnh Thị Bích Nga 

- Giải Nhì (First Runner Up Net): Hoàng Huệ Anh 

- Giải Ba (Second Runner Up Net): Nguyễn Mai Hiền 

Giải Kĩ thuật: 

- Đánh gần cờ nhất (Nearest to the Pin, 4 giải) ở tất cả các hố PAR 3 (Hole 3, 8,11,13): Phạm Văn Bắc, Nguyễn Văn Cương, Bùi Vinh, Nguyễn Thiện Thuật 

- Đánh gần đường kẻ nhất (Nearest to the Line, 1 giải) Hole 10: Trần Ngọc Anh 

- Phát bóng xa nhất (Longest Driver): Trần Sỹ Hoàn.


Bình luận của bạn

Bình luận