138 vận động viên thi đấu Golf “Vì môi trường”

PV
20:49 - 23/06/2024
Công dân & Khuyến học trên

Giải Golf “Vì môi trường” lần thứ I - 2024 vừa được khai mạc với 138 golfer tham gia tranh tài.

Giải Golf “Vì môi trường” lần thứ I - 2024 quy tụ 138 vận động viên

Ngày 22/6, tại sân golf Long Biên, Hà Nội, giải Golf “Vì môi trường” lần thứ I – 2024 được tổ chức bởi Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống phối hợp cùng Công ty cổ phần Him Lam đã khai mạc.

Tham dự giải Golf “Vì môi trường” lần này có 138 vận động viên tranh tài được chia làm 4 bảng (3 bảng Nam, 1 bảng Nữ), thi đấu theo thể thức 36. Mục đích của giải đấu được tổ chức nhằm chào mừng 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường năm 2024. 

Theo thông tin từ Ban tổ chức, mục đích tiếp theo của giải đấu là gây quỹ từ thiện nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của thiên tai, biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường. 

138 vận động viên thi đấu Golf “Vì môi trường”- Ảnh 1.

138 golfer là các khách mời đến từ các cơ quan thông tấn báo chí, các doanh nghiệp, đối tác…

Được biết, ngay sau lễ khai mạc, các golfer chính thức thi đấu theo thể thức 36 (System 36 Adjusted gross) gồm bảng A (HDC 0-15), bảng B (HDC 16-28) và bảng C (29+Non HDC). Người giành chiến thắng là golfer có điểm NET thấp nhất sau khi giải kết thúc. 

Giải golf "Vì môi trường" được định hướng là hoạt động thường niên của Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống, tạo sân chơi thể thao cho những người làm báo, đồng thời là cũng cầu nối giúp lan tỏa những tấm lòng nhân ái đến với nhiều hoàn cảnh còn khó khăn.
https://moitruong.net.vn/khai-mac-gi...

Giải đấu là sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết, hợp tác giữa những người làm báo với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân.

138 vận động viên thi đấu Golf “Vì môi trường”- Ảnh 2.

Kết thúc giải, nhiều vận động viên đã bày tỏ niềm vui và tự hào khi được tham gia sự kiện ý nghĩa này. 

Ông Nguyễn Văn Toàn - Tổng biên tập Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sông, Trưởng BTC giải trong phát biểu cảm ơn các golfer, đã bày tỏ sự trân trọng và vinh dự khi được trao giải cho các Golfer xuất sắc đạt giải ở các bảng. 

138 vận động viên thi đấu Golf “Vì môi trường”- Ảnh 3.

Các golfer chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của thiên tai, biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường.

Điều đặc biệt là ngay sau khi nhận giải xong, các golfer đều lần lượt dành tặng những phần giá trị giải thưởng của mình bỏ vào hòm phiếu để ủng hộ Quỹ Vì môi trường để giúp đỡ, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của thiên tai, biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường.


Bình luận của bạn

Bình luận