FPT Long Châu cán mốc 1.234 nhà thuốc trên toàn quốc

Quang Minh
14:59 - 04/06/2023

FPT Long Châu vừa thông báo chính thức cán mốc 1.234 nhà thuốc trên toàn quốc, từ đó góp phần mang những dịch vụ tốt nhất hỗ trợ cộng đồng có cuộc sống tốt đẹp hơn.

FPT Long Châu chính thức công bố đạt cột mốc nhà thuốc thứ 1.234 khắp toàn quốc.

Nhà thuốc FPT Long Châu vừa chính thức công bố đạt cột mốc nhà thuốc thứ 1.234 khắp toàn quốc.

Với mục tiêu tiên phong dẫn đầu vì sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người dân Việt Nam, tính tới thời điểm hiện tại, mạng lưới của Nhà thuốc FPT Long Châu đã phủ rộng khắp 63 tỉnh thành.

Cũng trong dịp này, với mong muốn tri ân, gửi tặng khách hàng, chuỗi nhà thuốc cũng chính thức phát động chương trình: "Phủ khắp mọi miền xa - 1234 nhà thuốc - hàng 5 châu - 6 ưu đãi"

Đây là chương trình khuyến mãi quay số may mắn được tổ chức từ ngày 1/6/2023 đến hết ngày 28/6/2023. Theo đó, tất cả khách hàng khi mua sản phẩm tại hệ thống FPT Long Châu hoặc website/hotline, có hóa đơn trên 150.000 đồng sẽ được tham gia quay số trúng các giải thưởng trị giá 123.400.000 đồng tiền mặt.

FPT Long Châu tiếp tục ghi dấu ấn của mình trên hành trình phát triển

Với cột mốc quan trọng này, FPT Long Châu tiếp tục khẳng định vai trò tiên phong, phát triển mạnh mẽ trong ngành bán lẻ dược phẩm tại Việt Nam. Không những vậy, FPT Long Châu còn thể hiện mạnh mẽ tinh thần hiện thực hóa khát vọng "tiên phong vì sứ mệnh phục vụ sức khỏe cộng đồng" với thuốc chất lượng tốt, dịch vụ tối ưu và giá hợp lý.

Theo FPT Long Châu, hành trình vươn đến 1.234 nhà thuốc là sự chung tay của gần 10.000 dược sĩ trên cả nước và sự góp sức từ các đối tác là hãng dược phẩm hàng đầu. Mỗi dịch vụ, hoạt động của doanh nghiệp đều mong muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân; mang đến cơ hội tiếp cận nguồn thuốc tốt, chính hãng với mức giá hợp lý. Nhờ lợi thế này, FPT Long Châu đã tăng khả năng phục vụ gần 10 triệu người tiêu dùng mỗi tháng trên toàn quốc và với 8 triệu khách hàng thân thiết hằng ngày qua ứng dụng nhà thuốc FPT Long Châu.

FPT Long Châu cán mốc 1.234 nhà thuốc trên toàn quốc - Ảnh 1.

FPT Long Châu đã tổ chức nhiều hoạt động dành cho cộng đồng. Ảnh minh họa: FPT.

Trực thuộc Công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT – thành viên Tập đoàn FPT, hệ thống Nhà thuốc FPT Long Châu là một trong những chuỗi bán lẻ dược phẩm uy tín tại Việt Nam. Với mạng lưới hiện nay gồm 1.234 nhà thuốc tại hơn 63 tỉnh thành.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh đa dạng các loại sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, trang thiết bị y tế, dược mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe... FPT Long Châu còn tổ chức nhiều hoạt động dành cho cộng đồng.

Đặc biệt, dự án cung ứng đủ thuốc điều trị cho người bệnh ung thư; FPT Long Châu đã góp phần đưa thuốc điều trị COVID-19 chứa hoạt chất molnupiravir chính ngạch đến tay người bệnh với giá hợp lý nhất; trả góp hóa đơn mua thuốc 0% lãi suất đầu tiên tại Việt Nam...

FPT Long Châu cũng có nhiều hoạt động nhằm hỗ trợ người bệnh và gia đình giải tỏa những lo toan về chi phí và vững vàng chiến đấu với bệnh tật; FPT Long Châu cũng tổ chức hành trình "Long Châu sẻ chia" tiếp tục trao gửi hơn 1 triệu ngày thuốc miễn phí và hơn 500 tấn gạo đến các hoàn cảnh khó khăn khắp cả nước.

Song song đó, FPT Long Châu còn ứng dụng công nghệ vào các công cụ chăm sóc sức khỏe phục vụ người tiêu dùng. Từ đó, FPT Long Châu đã đạt được những thành tựu về ứng dụng chuyển đổi số như giải thưởng "Doanh nghiệp chuyển đổi số tiêu biểu" năm 2022.

Nguồn: FPT Long Châu