Báo Nhân Dân chúc tết, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng tại Lào Cai

Quốc Hồng
07:24 - 04/02/2024
Công dân & Khuyến học trên

Ngày 3/2, Văn phòng đại diện Báo Nhân Dân tại Lào Cai đã phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Lào Cai chúc Tết và tặng quà 3 Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn thành phố Lào Cai.

Báo Nhân Dân chúc tết, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng tại Lào Cai- Ảnh 1.

Đại diện Báo Nhân Dân và Sở Lao Động -Thương binh và Xã hội tỉnh Lào Cai chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Ngô Thị Dén. Ảnh: Thành Tâm

Đó là các là các Mẹ: Lý Seo Say (sinh năm 1948) người dân tộc H'Mông trú tại Tổ 31, phường Bắc Cường; Mẹ Trần Thị Doanh (sinh năm 1930) dân tộc Kinh trú tại thôn Sơn Mãn, phường Vạn Hòa; Mẹ Ngô Thị Dén (sinh năm 1928) dân tộc Tày trú tại thôn Cắp Kẹ, phường Thống Nhất.

Thay mặt lãnh đạo Báo Nhân Dân và Sở Lao động -Thương binh và Xã hội tỉnh Lào Cai, đại diện hai cơ quan đã trao tặng các phần quà, tiền mặt cho các mẹ và gia đình với thành ý góp phần tri ân Mẹ Việt Nam Anh hùng đã có công với đất nước trên địa bàn tỉnh Lào Cai, cũng là thể hiện truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Nhân dịp này, Báo Nhân Dân cũng trao thêm hai suất quà Tết trị giá 3 triệu đồng (1,5 triệu đồng/suất) cho 2 trường hợp đặc biệt khó khăn khác là cụ bà Lê Thị Hòa (97 tuổi), trú tại phường Bắc Lệnh, thành phố Lào Cai và gia đình anh Vàng A Ma trú tại thôn Na Nối, xã Bản Sen, huyện Mường Khương, với mong muốn cụ Hòa và anh A Ma có thêm điều kiện vật chất, tinh thần đón Xuân mới Giáp Thìn 2024.