15 lời chúc ý nghĩa dành tặng thầy, cô giáo nhân ngày 20/11

Thiên Ân
08:20 - 17/11/2023
Công dân & Khuyến học trên

Trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, bên cạnh những món quà thì không thể thiếu những lời chúc ý nghĩa thể hiện tình cảm của học trò đối với người thầy.

lời chúc 20/11

Nụ cười rạng rỡ của cô và trò. Ảnh: Hoàng Hà

Dưới đây là những lời chúc 20/11 hay, ý nghĩa dành tặng thầy, cô giáo được Tạp chí Công dân và Khuyến học tổng hợp, độc giả có thể tham khảo:

1. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi đến thầy cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

2. Ngày 20/11 em xin được dành những lời chúc ý nghĩa nhất, những bó hoa tươi thắm nhất của mình, và tất cả những lời chúc đó, đều là dành cho các thầy, các cô, em cũng như bao bạn khác được như ngày hôm nay đó là kết quả của các thầy, các cô mang lại cho chúng em.

3. Sự kiên nhẫn, đức hi sinh của thầy cô cần được tôn vinh mỗi ngày mỗi giờ, chứ không chỉ có một ngày trong năm. Chúng em chúc thầy mọi điều tốt đẹp nhất nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Thầy chính là người thầy đáng kính nhất của chúng em.

4. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam - ngày lễ tôn vinh thầy cô yêu quý của con. Con xin dành tất cả tấm chân tình đến thầy cô, chúc cho tất cả thầy cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, dồi dào sức khỏe và luôn đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

5. Nhân ngày lễ tôn vinh Nhà giáo Việt Nam 20/11, em kính chúc sức khỏe các thầy cô giáo - những người ba mẹ thứ hai của em. Chúc quý thầy cô luôn luôn hạnh phúc, lúc nào cũng nở nụ cười trên môi và luôn bình an trong cuộc sống.

6. Em xin gửi lời tri ân và lời chúc chân thành nhất đến toàn thể các giáo viên Việt Nam, cảm ơn người đã hy sinh thời gian và sức khỏe của mình để lo lắng cho chúng em. Kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe và hạnh phúc, luôn bình an trong tim.

7. Nhân dịp lễ 20/11, chúng em gửi tới các thầy cô lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất, chúc thầy cô luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong sự nghiệp trồng người.

8. Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa thầy cô như nước biển khơi, công cha mẹ con luôn tạc dạ, ơn thầy cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam con xin kính chúc thầy mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

9. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý, nghề "trồng người". Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy cô.

10. Chúc các thầy cô có một ngày Nhà giáo Việt Nam vui vẻ và hạnh phúc. Chúc cho thầy cô sẽ luôn đủ "Tâm - Trí - Lực" để cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp trồng người cao cả và vĩ đại này. 

11. Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong các nghề. Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam, em không biết nói gì hơn ngoài chúc cô luôn vui tươi, khỏe mạnh để tiếp tục sự nghiệp dìu dắt, dạy bảo chúng em những bài học bổ ích.

12. Em không là học trò xuất sắc nhất của thầy, nhưng thầy là người mà em yêu quý nhất. Trong ngày lễ này, em gửi tới thầy tấm lòng tôn kính của em.

13. Xin cảm ơn cô - người đồng hành cùng con từ những con chữ đầu tiên. Những lời dạy của cô ngày đó con vẫn nhớ ghi. Con kính chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để mãi mãi vun đắp cho sự nghiệp trồng người!

14. Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam, chúng em muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự dạy dỗ và hướng dẫn của thầy. Chúc thầy luôn tự hào về những học trò của mình.

15. Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò, còn giải đặc biệt là của thầy cô. Vì vậy em xin chúc thầy, cô ngày 20/11 thật nhiều niềm vui và lúc nào cũng ở vị trí đặc biệt trong lòng học sinh.  

Nguồn: Tổng hợp
Bình luận của bạn

Bình luận