15 lời chúc Tết thầy cô hay, ý nghĩa nhất

PV
09:27 - 09/02/2024
Công dân & Khuyến học trên

Dưới đây là những lời chúc Tết thầy cô hay, ý nghĩa được Tạp chí Công dân và Khuyến học tổng hợp, độc giả có thể tham khảo.

15 lời chúc Tết thầy cô hay, ý nghĩa nhất- Ảnh 1.

Cô và trò cùng chụp ảnh để lưu giữ kỷ niệm. Ảnh: ITN

1. Không có nghề gì cao quý bằng nghề dạy học. Nhân dịp năm mới em xin chúc các thầy, các cô luôn mạnh khỏe, bình an, công tác tốt và gia đình hạnh phúc.

2. Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, em xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con. Chúc thầy/cô năm mới sức khỏe, hạnh phúc.

3. Chúc mừng thầy/cô nhân ngày Tết Nguyên Đán Giáp Thìn. Xin kính chúc thầy/cô thành công tiếp nối thành công trong sự nghiệp giáo dục. Chúc thầy/ cô năm mới luôn mạnh khỏe, vui vẻ, gia đình thịnh vượng, vạn sự như ý.

4. Vậy là một năm cũ đã qua, năm mới gõ cửa từng nhà. Em chúc thầy/cô luôn gặt hái được nhiều thành công và hạnh phúc trong năm 2024.

5. Chúc thầy/cô trong năm 2024 sẽ có thật nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Chúc thầy/cô có thật nhiều sức khỏe để giảng dạy những bài học ý nghĩa cho chúng em.

6. Đầu năm mới, em xin chúc thầy/cô an khang thịng vượng, sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý.

7. Chúc thầy/cô năm mới luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và đạt nhiều thành tựu trong cả sự nghiệp trồng người và trong cuộc sống.

8. Em xin kính chúc thầy/cô lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024. Chúc thầy/cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em chân thành cám ơn thầy/cô đã tận tình dạy bảo trong những năm tháng qua.

9. Em kính chúc thầy cô năm mới dồi dào sức khỏe, giữ vững tinh thần dạy dỗ học sinh trở thành người có ích cho đất nước.

10. Em xin gửi tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất. Chúc thầy cô năm mới bình an, vạn sự như ý.

11. Thay mặt cả lớp, năm mới em xin chúc thầy/cô và gia đình thật nhiều sức khỏe, niềm vui trong cuộc sống. Em chúc thầy/cô có một năm mới đầy may mắn và thuận lợi trong công việc.

12. Nhân ngày đầu năm mới, em xin kính chúc quý thầy/cô có thật nhiều sức khỏe, gia đình ấm no và công việc ngày càng phát triển, thăng tiến.

13. Chúc thầy/cô năm mới thật nhiều niềm vui và tiếng cười. Cảm ơn thầy/cô vì đã luôn là người lái đò tận tâm và luôn là tấm gương sáng cho chúng em noi theo.

14. Nhân dịp năm mới, chúng em xin kính chúc thầy/cô một năm mới hỷ sự hanh thông, luôn luôn cảm thấy bình an trong trái tim mình. Chúc thầy/cô luôn mạnh khỏe, tràn đầy năng lượng để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

15. Nhân dịp năm mới, em xin gửi lời tri ân chân thành nhất đến thầy/cô. Cảm ơn thầy/cô đã luôn tận tâm dạy dỗ và giúp đỡ em trong suốt những năm tháng qua. Em sẽ cố gắng học tập và rèn luyện để trở thành một người có ích cho xã hội, xứng đáng với công lao của thầy/cô.

Nguồn: Tổng hợp