Hotline: 2473.098.555

Hà Nội,

Yêu thương chào đón các công dân chào đời phút giao thừa

PV
11:18 - 22/01/2023

3 bé trai và 1 bé gái đã chào đời và được được chính GS.TS Trần Văn Thuấn - Thứ trưởng Bộ Y tế chào bế đón trong phút đầu tiên bước sang Năm mới - Xuân Quý Mão 2023.

Đúng 00h01 phút ngày 22/1/2023 (Ngày 1 Tết Âm lịch), vào lúc cả đất nước chào đón phút giao thừa, thì các công dân đầu tiên của Năm mới, trong đó có 3 bé trai và 1 bé gái đã chính thức chào đời tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương. 

Trên dòng trạng thái trang cá nhân, GS.TS Trần Văn Thuấn - Thứ trưởng Bộ Y tế rất yêu thương cập nhật: "Chúng con là những công dân đầu tiên của năm được sinh ra tại Bệnh viện phụ sản trung ương vào 00h01 phút ngày 22/1/2023 nhằm ngày 1 tháng giêng năm Quý Mão, hai con tự hào là công dân nước Việt Nam xinh đẹp và anh hùng! Kính chúc các cụ, các ông, các bà, các cô, chú, bác một mùa Xuân mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng, chúc một Năm mới với thật nhiều niềm vui đến với mọi nhà!" 

Hình ảnh Thứ trưởng Trần Văn Thuấn và Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương vui mừng bế trên tay những công dân nhí đầu tiên đã mang lại cảm xúc yêu thương, tự hào và hạnh phúc đối với nhiều người. 

Yêu thương chào đón các công dân chào đời phút giao thừa - Ảnh 1.

Dòng trạng thái hạnh phúc của Thứ trưởng Trần Văn Thuấn.

Được biết, trong số các công dân nhí vừa chào đời phút giao thừa, đặc biệt, có một cặp song sinh gồm 2 bé trai Nguyễn Minh Hiếu và Nguyễn Minh Phúc của sản phụ Đặng Thị Thủy Anh. 

PGS, TS Nguyễn Duy Ánh, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã gửi lời chúc các em bé và gia đình luôn khỏe mạnh, bình an, đong đầy yêu thương.

Cùng với những tình cảm trân trọng, Thứ trưởng và Ban Giám đốc Bệnh viện cũng đã gửi lời chúc mừng tới các sản phụ và gia đình các công dân nhí.