Vòng Chung khảo Nhân tài Đất Việt 2023: ezCloudhotel phá “rào cản” năng lực công nghệ, giải 4 “bài toán” cho du lịch Việt Nam

PV
14:51 - 11/12/2023
Công dân & Khuyến học trên

Với khẩu hiểu "đơn giản hóa công việc kinh doanh của bạn", sản phẩm ezCloudhotel của Công ty ezCloud vừa xuất sắc lọt vào vòng chung khảo Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2023 lĩnh vực Công nghệ số.

Vòng Chung khảo Nhân tài Đất Việt 2023: ezCloudhotel phá “rào cản” năng lực công nghệ, giải 4 “bài toán” cho du lịch Việt Nam- Ảnh 1.

Một trong những sản phẩm công nghệ xuất sắc của Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2023

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Công nghệ ezCloud toàn cầu là công ty Việt Nam đầu tiên cung cấp giải pháp phần mềm quản lý khách sạn ra nước ngoài với sự có mặt ở 80 tỉnh thành phố và 5 quốc gia trên thế giới. Sản phẩm ezCloudhotel của công ty vừa xuất sắc lọt vào vòng chung khảo Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2023 lĩnh vực Công nghệ số.

Du lịch Việt Nam có một tiềm năng khai thác rất lớn, tuy nhiên lại đang gặp rào cản về năng lực công nghệ trong vấn đề quản trị, vận hành và phân phối các sản phẩm du lịch. Trước thực tế đó, ezCloud đã sáng tạo những sản phẩm đặc sắc, từ đó giải quyết các “bài toán” hóc búa của du lịch Việt Nam.

Được thành lập vào ngày 14/8/2013, với khẩu hiệu “Simplify your business” (Đơn giản hóa công việc kinh doanh của bạn), ezCloud mong muốn giúp khách hàng đơn giản hóa công việc quản trị và vận hành doanh nghiệp du lịch. 

Sau hơn 10 năm phát triển, đến nay, ezCloud là đối tác công nghệ cung cấp các giải pháp quản trị và kinh doanh du lịch cho hơn 9.000 khách hàng tại 5 quốc gia trên toàn thế giới.

Với chiến lược tập trung vào nghiên cứu các giải pháp quản trị theo tiêu chuẩn quốc tế và kết hợp với các đối tác hàng đầu thế giới như Sabre, Trip.com, Google, HTNG, Sea Group để xây dựng một nền tảng quản trị tổng thể ngành du lịch Việt Nam, vị thế của ezCloud đang dần được khẳng định thông qua tốc độ tăng trưởng trung bình 250%/năm và một mạng lưới khách hàng trải dài trên 80 tỉnh/thành phố trong nước và quốc tế.

Đơn giản hóa công việc quản trị và vận hành doanh nghiệp du lịch được ezCloud giải quyết qua 4 bài toán cốt lõi

Trong vận hành: ezCloud phát triển thành công các giải pháp cho quản lý vận hành khách sạn, tuân thủ các chuẩn mực quản trị khách sạn quốc tế và được sử dụng tại nhiều nước trong khu vực. Hệ thống tích hợp các giải pháp Self-Services, các giải pháp IoT giúp tăng trải nghiệm khách hàng và tối ưu chi phí vận hành.

Với các khách sạn có quy mô lớn, các module quản lý nhà hàng, quản lý spa, quản lý kho, quản lý đề xuất mua hàng được tích hợp sẵn để dễ dàng quản lý theo chuỗi hay quản lý tập trung. Giải pháp được phát triển có thể chạy đa nền tảng, trên nhiều thiết bị khác nhau.

Đối với khu vui chơi, ezCloud mang đến giải pháp quản lý hệ thống bán vé, quản lý ra vào và xuất vé tự động, hỗ trợ các khu vui chơi phát triển kênh bán, tối ưu doanh thu bằng mô hình quản trị tập trung.

Trong phân phối: ezCloud cung cấp cho khách sạn, khu vui chơi, các đại lý du lịch công cụ cho phép quản lý và đồng bộ quá trình bán phòng, bán vé trên nhiều kênh bao gồm kênh bán trực tuyến quốc tế, nội địa cũng như các kênh bán qua đại lý du lịch hay các sàn thương mại, hệ thống marketing liên kết.

Trong kinh doanh: ezCloud giúp các khách sạn, khu vui chơi kết nối trực tiếp với khách hàng thông qua các giao dịch trực tuyến từ website hay mạng xã hội của chính doanh nghiệp.

Với nền tảng quản trị và kinh doanh du lịch của ezCloud, các dữ liệu được đồng bộ và cập nhật ở thời gian thực, tạo hiệu quả kinh doanh cao cho các chủ doanh nghiệp. Nền tảng có khả năng tích hợp với các thiết bị/ phần mềm khác, tương thích với nhiều thiết bị bên ngoài để kết hợp sử dụng sản phẩm, tạo sự linh hoạt trong kết nối.

Trong hoạt động trải nghiệm khách hàng: Nâng cao hiệu quả và đơn giản hóa quá trình quản lý khách sạn từ đó giúp hoạt động trải nghiệm của khách hàng được tốt hơn.

ezCloudhotel
Quản lý khách sạn công nghệ điện toán đám mây

ezCloudhotel là bộ giải pháp toàn diện Quản lý Khách sạn vừa và nhỏ tầm cỡ dưới 3 sao và các cơ sở lưu trú tương đương khác như: Homestay, Apartment, Nhà nghỉ…

ezCloudhotel được phát triển bởi Công ty trách nhiệm hữu hạn công nghệ ezCloud toàn cầu theo quy trình nghiệp vụ quản lý chuẩn quốc tế nhưng được tối giản nhằm phù hợp với khách sạn qui mô vừa và nhỏ.

ezCloudhotel tạo ra sự khác biệt lớn khi phản ánh toàn bộ hoạt động của khách sạn thông qua các ứng dụng điện thoại (Android, iOS) dành riêng cho chủ đầu tư. Ngoài ra, việc tích hợp và đồng bộ với hơn 200 kênh bán phòng toàn cầu và hệ thống OneInventory – Hệ thống bán phòng thông minh dành cho các đại lý du lịch giúp khách sạn tăng cơ hội bán phòng, giảm thiểu các rủi ro liên quan đến overbooking.

Vòng Chung khảo Nhân tài Đất Việt 2023: ezCloudhotel phá “rào cản” năng lực công nghệ, giải 4 “bài toán” cho du lịch Việt Nam- Ảnh 2.

Tổng quan về ezCloudhotel

Với mục tiêu xây dựng sản phẩm "Make in Việt Nam", người Việt Nam tự kiến tạo các nền tảng số cho doanh nghiệp Việt Nam, ezCloud đã ra đời và xác định tầm nhìn cho toàn bộ tổ chức là xây dựng ezCloud trở thành nền tảng quản trị và kinh doanh du lịch hàng đầu Việt Nam.

Vòng Chung khảo Nhân tài Đất Việt 2023: ezCloudhotel phá “rào cản” năng lực công nghệ, giải 4 “bài toán” cho du lịch Việt Nam- Ảnh 3.

Những giải thưởng xuất sắc của ezCloudhotel.

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt (NTĐV) năm 2023 do Hội Khuyến học Việt Nam chủ trì, cùng sự chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Trung ương và sự phối hợp tổ chức của: Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Khoa học công nghệ, Bộ Y tế, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động Thương binh xã hội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT).

Với chủ đề "Kết nối dữ liệu – Kiến tạo giá trị", lĩnh vực Công nghệ số là lĩnh vực cốt lõi của giải thưởng Nhân tài Đất Việt, được Bộ Thông tin và Truyền thông trực tiếp chỉ đạo, Tập đoàn VNPT đồng hành tổ chức.

Vòng thi Chung khảo lĩnh vực Công nghệ số Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2023 sẽ diễn ra vào ngày 17/12/2023 tại Hà Nội.

Lễ trao giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2023 sẽ vinh dự được đón Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tham dự và chúc mừng các tác giả đạt giải. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2 Đài Truyền hình Việt Nam vào lúc 20h00 ngày 20/12/2023 từ Nhà hát lớn Hà Nội.

Các thông tin về Giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm 2023 sẽ được đăng tải đầy đủ trên website chính thức của Giải thưởng tại địa chỉ: http://nhantaidatviet.vnpt.vn và Fanpage chính thức của Giải thưởng tại địa chỉ: https://www.facebook.com/giaithuongnhantaidatviet hoặc qua các đơn vị truyền thông của Giải thưởng là Tạp chí điện tử VnMedia tại địa chỉ http://vnmedia.vn và Tạp chí Công dân và Khuyến học tại địa chỉ https://congdankhuyenhoc.vn/.

Bình luận của bạn

Bình luận