VinUni mở cửa đón 4.000 phụ huynh và học sinh trải nghiệm

Quang Minh
18:25 - 28/11/2023
Công dân & Khuyến học trên

Ngày hội Trải nghiệm VinUni Open Day vừa được tổ chức tại Trường Đại học VinUni, Vinhomes Ocean Park (Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội) đã thu hút hơn 4.000 phụ huynh, học sinh tham dự.

Hơn 4.000 phụ huynh, học sinh tham dự Ngày hội Trải nghiệm VinUni Open Day

Sự kiện được tổ chức để giúp các bạn sinh viên tương lai có cơ hội tham quan và trải nghiệm 26 lớp học thử thuộc 15 chuyên ngành tại VinUni. Đây là cơ hội để họ tìm hiểu sâu sắc về chương trình học được xây dựng theo tiêu chuẩn Ivy League của Mỹ, với sự đồng hợp tác bởi 2 Trường Đại học Top 13 thế giới: Đại học Cornell và Đại học Pennsylvania.

VinUni Open Day "hút" hơn 4.000 phụ huynh và học sinh trải nghiệm- Ảnh 1.

VinUni hợp tác phát triển cùng các trường đại học hàng đầu thế giới như Cornell, Upenn, Harvard…

Ngoài việc khám phá môi trường học tập xanh lý tưởng với các phòng lab hiện đại và tổ hợp tiện ích 5 sao, sinh viên cũng có cơ hội trò chuyện với các "tiền bối" để hiểu rõ hơn về cuộc sống sinh viên tại VinUni. Họ cũng được tham gia vào nhịp sống sôi động qua các hoạt động như màn trình diễn âm nhạc, khu food court, thử thách và trò chơi do các CLB sinh viên tổ chức. 

Đặc biệt, các học sinh còn nhận được tư vấn cá nhân 1-1 về các điểm mới trong chương trình tuyển sinh năm học 2024-2025, bao gồm cả quy trình ứng tuyển, chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính. Đây thực sự là một cơ hội toàn diện để tìm hiểu và thảo luận về sự nghiệp và học vấn tại VinUni.

Tham dự sự kiện, rất nhiều bạn học sinh và phụ huynh đều tỏ ra hào hứng khi được trải nghiệm một ngày của sinh viên VinUni và tham quan trường Đại học rất đẹp với các lớp học, giảng đường được thiết kế sang trọng, đẳng cấp tương đương với những Trường Đại học nổi tiếng trên thế giới. 

Để chào đón các phụ huynh và học sinh tham gia sự kiện, GS. David Bangsberg, Hiệu trưởng của VinUni đã có một bài phát biểu đầy cảm hứng. Ông chia sẻ về hành trình đến với VinUni, một chặng đường cống hiến cho sự thành công của sinh viên. Hy vọng rằng thời gian và trải nghiệm mà các em học sinh trải qua tại VinUni trong ngày hôm nay sẽ là một xuất phát mới cho hành trình tạo ra sự thay đổi.

Được biết, trong khuôn khổ sự kiện, nhiều doanh nghiệp lớn cũng tham gia đồng hành và giao lưu với các bậc phụ huynh và học sinh như: Techcombank, Vietcombank, Jobtest… 

VinUni Open Day "hút" hơn 4.000 phụ huynh và học sinh trải nghiệm- Ảnh 2.

Sự kiện VinUni Open Day 2023 đã kết thúc với những nụ cười hạnh phúc và những kỷ niệm đáng nhớ.

Tại sự kiện, VinUni chính thức ra mắt Cộng đồng Yêu thích VinUni, bao gồm sinh viên, phụ huynh, cán bộ nhân viên, đối tác và bạn bè, nhằm mục đích tạo ra một môi trường kết nối, chia sẻ, đào tạo và hỗ trợ trong các hoạt động thiện nguyện.

Sự kiện VinUni Open Day 2023 đã kết thúc với những nụ cười hạnh phúc và những kỷ niệm đáng nhớ. Hầu hết học sinh và phụ huynh đã trải qua những trải nghiệm thú vị và thu nhận cái nhìn rõ ràng về ngôi trường quốc tế 5 sao. Đây là cơ hội để họ kết nối và tìm hiểu thông tin cần thiết để lựa chọn nơi học tập cho tương lai của mình.