Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh tuyển 5.000 chỉ tiêu, mở 4 ngành mới
Năm 2023, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh dự kiến tuyển 5.000 chỉ tiêu cho 34 ngành đào tạo.
Năm 2023, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh mở 4 ngành học mới gồm: Công nghệ tài chính, Thương mại điện tử, Luật, Khoa học dữ liệu.
Trường dự kiến tuyển 5.000 chỉ tiêu cho 34 ngành đào tạo theo 4 phương thức, cụ thể:
Phương thức 1: Xét tuyển thí sinh theo kết quả điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2023 theo các tổ hợp môn xét tuyển từng ngành học.
Trường dành khoảng 50% - 60% chỉ tiêu cho phương thức xét tuyển này, theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Phương thức 2: Xét tuyển học bạ trung học phổ thông của lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12. Trường dành khoảng 20% - 30% chỉ tiêu cho phương thức xét tuyển này.
Phương thức 3: Xét tuyển thí sinh theo kết quả điểm bài thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức năm 2023.
Trường dành khoảng 10% - 15% chỉ tiêu cho phương thức xét tuyển này.
Phương thức 4: Xét tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo hiện hành hoặc ưu tiên xét tuyển thẳng dành cho các thí sinh có học lực xếp loại giỏi các năm lớp 10, 11, học kỳ I lớp 12 và điểm trung bình cộng môn tiếng Anh năm lớp 10, 11 và học kì I lớp 12 đạt từ 8 trở lên.
Trường dành khoảng 5% - 10% chỉ tiêu cho phương thức xét tuyển này.
Bình luận
Thông báo
Bạn đã gửi thành công.
Đăng nhập để tham gia bình luận
Đăng nhập với
Facebook Google