Trụ sở Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp đón hơn 3.000 người dân, du khách tham quan dịp Tết

16:00 - 12/02/2024
Công dân & Khuyến học trên

Việc trụ sở Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp mở cửa đón khách tham quan không chỉ giúp du khách, người dân hiểu thêm về nơi làm việc của lãnh đạo tỉnh, mà còn góp phần thể hiện sự thân thiện, gần gũi giữa chính quyền tỉnh Đồng Tháp với nhân dân.

Trụ sở Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp đón hơn 3.000 người dân, du khách tham quan dịp Tết- Ảnh 1.

Khuôn viên trụ sở Uy rban nhân dân tỉnh Đồng Tháp. Ảnh: kinhtedothi.vn

Theo TTXVN, từ ngày 8 - 12/2/2024 (tức từ ngày 29 Tết đến mùng 3 Tết Nguyên đán Giáp Thìn), nhiều người dân và du khách đến khuôn viên trụ sở Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp (số 12, đường 30/4, Phường 1, thành phố Cao Lãnh) để tham quan, chụp ảnh lưu niệm. 

Trụ sở Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp mở cửa đón người dân, du khách đến tham quan, chụp ảnh lưu niệm từ 8 giờ đến 21 giờ hàng ngày, bắt đầu từ 29 Tết đến mùng 3 Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Đây là năm thứ 9, trụ sở Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp mở cửa, đón người dân, du khách đến tham quan vào dịp Tết Nguyên đán.

Việc trụ sở Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp mở cửa đón khách tham quan không chỉ giúp du khách, người dân hiểu thêm về nơi làm việc của lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh, mà năm nay, khuôn viên Ủy ban nhân dân tỉnh còn được trang trí nhiều cụm tiểu cảnh đẹp mắt để du khách chụp ảnh lưu niệm, góp phần thể hiện sự thân thiện, gần gũi giữa chính quyền tỉnh Đồng Tháp với nhân dân.

Ngay lối vào cổng chính của trụ sở Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp là hình ảnh linh vật năm Giáp Thìn và bé sen với nét mặt tươi vui, kỳ vọng một năm mới an lành, sung túc, bình an. Kế bên là những khóm hoa xác pháo, hoa cúc… nhiều màu sắc. Bên cạnh đó, còn rất nhiều tiểu cảnh mang đậm phong vị ngày Tết như hình ảnh quả dưa hấu, bánh chưng, bánh tét, mâm ngũ quả.

Mỗi ngày, hàng trăm lượt du khách, người dân đến trụ sở Ủy ban nhân dân tỉnh tham quan, chụp ảnh. Từ ngày 8/2 đến sáng 12/2/2024, có hơn 3.000 lượt người dân, du khách gần xa đến tham quan, chụp ảnh tại trụ sở Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp.

Lực lượng chức năng luôn túc trực nhằm đảm bảo an ninh, trật tự phục vụ nhân dân vui Xuân, đón Tết an toàn.

Cổng của trụ sở Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp phía đường Lý Thường Kiệt (cổng thứ 2) cũng được mở, kết nối với Đường hoa Xuân thành phố Cao Lãnh, tạo thuận lợi cho người dân, du khách đến tham quan, chụp ảnh. Đường hoa Xuân này dài hơn 500m, được trang trí đa dạng các loại hoa và nhiều tiểu cảnh, đại cảnh đẹp mắt.