Shrek - vở nhạc kịch vui nhộn trở lại Việt Nam với 5 đêm diễn

Hà Phong
12:13 - 23/06/2024
Công dân & Khuyến học trên

Thông tin từ The YOUniverse, đơn vị sản xuất nhạc kịch "Shrek: On National Tour", cho biết năm 2024, nhạc kịch "Shrek" trở lại Việt Nam với 5 đêm diễn tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Shrek - vở nhạc kịch vui nhộn trở lại Việt Nam với 5 đêm diễn- Ảnh 1.

Shrek: On National Tour đã thực hiện nhiều chuyến lưu diễn trên khắp thế giới. Ảnh: BroadwayWorld

Vở nhạc kịch Shrek sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình (Thành phố Hồ Chí Minh) từ ngày 12-14/7; tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia ở Hà Nội từ ngày 2-3/8.

Dựa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng của DreamWorks, vở nhạc kịch "Shrek The Musical" là một cuộc phiêu lưu cổ tích vui nhộn với dàn nhân vật sống động, hoàn hảo cho giới trẻ và những người có tâm hồn trẻ trung.

Shrek - nhân vật chính được gọi là người anh hùng bất ngờ thấy mình đang tham gia một cuộc hành trình thay đổi cuộc đời cùng với một chú Lừa khôn ngoan và Công chúa Fiona nóng nảy đã chống lại sự giải cứu chính cô. 

Cài cắm và cốt truyện một kẻ xấu nóng tính, có thái độ và hơn chục nhân vật không phù hợp trong truyện cổ tích khác, người xem được thưởng thức một mớ hỗn độn vui nhộn và thấy cần phải có một anh hùng thực sự. 

May mắn thay, chúng ta có... Shrek. Sống với vẻ ngoài "xanh lét" không phải là điều dễ dàng, nhưng vở nhạc kịch vui nhộn này chứng minh rằng vẻ đẹp thực sự nằm trong mắt yêu tinh, không giống như lẽ thông thường!

Với thông điệp về sự bình đẳng: Bình đẳng giới, bình đẳng giai cấp, bình đẳng ngoại hình, tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân và ai cũng xứng đáng có được hạnh phúc… ê kíp thực hiện vở nhạc kịch "Shrek" năm 2024 mong muốn nghệ thuật sẽ góp phần xóa tan khoảng cách thế hệ và kết nối trái tim mọi người.

Shrek - vở nhạc kịch vui nhộn trở lại Việt Nam với 5 đêm diễn- Ảnh 2.

Shrek: The Musical được yêu quý suốt các mùa lưu diễn. Ảnh: BroadwayWorld

Thông tin từ The YOUniverse, đơn vị sản xuất nhạc kịch "Shrek: On National Tour", cho biết năm 2024, nhạc kịch "Shrek" trở lại Việt Nam với 5 đêm diễn tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là tour diễn dài, có quy mô lớn nhất từ trước đến nay của The YOUniverse. 

Đại diện Ban tổ chức cho biết: Sau thành công của nhạc kịch "Shrek: The Musical" năm 2023, năm nay The YOUniverse đã mang show diễn nhạc kịch "Shrek: The Musical" trở lại với một diện mạo mới mang tên "Shrek: On National Tour" đánh dấu năm thứ 3 trên hành trình đưa nghệ thuật và nhạc kịch chuẩn Broadway đến gần hơn với các bạn trẻ Việt Nam. Đây là một vở nhạc kịch chuẩn Broadway được mua bản quyền và biểu diễn tại Việt Nam.

Trong lần trở lại này, nhạc kịch Shrek có quy mô lớn và hoành tráng hơn, được đầu tư kỹ lưỡng về cảnh trí, sân khấu nhằm đem lại trải nghiệm nghệ thuật mãn nhãn nhất cho công chúng.

"Shrek: On National Tour" không chỉ đơn thuần là một vở nhạc kịch mà là dự án mang nhiều giá trị ý nghĩa đối với cộng đồng. Đây cũng là sân chơi về nghệ thuật bổ ích và lý thú cho các diễn viên không chuyên; tạo điều kiện cho các bạn tiếp cận với nhạc kịch chuyên nghiệp, cơ hội làm việc với nhiều chuyên gia, cố vấn nổi tiếng trong ngành.

Shrek - vở nhạc kịch vui nhộn trở lại Việt Nam với 5 đêm diễn- Ảnh 3.

Shrek - vở nhạc kịch vui nhộn trở lại Việt Nam với 5 đêm diễn- Ảnh 4.

Dàn diễn viên gốc London trong các buổi biểu diễn. Ảnh: BroadwayWorld

Trong nhạc kịch "Shrek" 2024, trang phục biểu diễn của các diễn viên được ê kíp sản xuất tái chế từ nhựa và vải cũ, cùng chất liệu tự nhiên như bông, các loại vải sợi tự nhiên... để góp phần gìn giữ, bảo vệ môi trường.

Đại diện Ban tổ chức mong muốn, "Shrek: On National Tour" lần này sẽ đem tới cho khán giả những màn trình diễn mãn nhãn, đặc sắc; không gian ấm áp kết nối gia đình, nơi bố mẹ và các con có thể cùng hòa mình vào câu chuyện nhân văn, ý nghĩa; thưởng thức và chiêm nghiệm nhiều bài học sâu sắc về tình yêu thương, bình đẳng trong cuộc sống…

The YOUniverse là thành viên của Pacific Ocean Partners Group (POP) có trụ sở tại Sydney, Australia - một hệ sinh thái về nghệ thuật, sáng tạo, hướng tới giáo dục nghệ thuật và sáng tạo là nền tảng mạnh mẽ thúc đẩy sự phát triển cá nhân cũng như cộng đồng. Đây là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sở hữu bản quyền nhạc kịch Broadway và tổ chức sản xuất các vở nhạc kịch lớn như "Alice in Wonderland", "Shrek: The Musical". 

Bình luận của bạn

Bình luận