Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội làm Phó chánh Thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo

Thiên Ân
08:15 - 24/03/2023
Công dân & Khuyến học trên

Ông Lê Đình Nghị - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội, vừa được bổ nhiệm giữ chức Phó chánh Thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội làm Phó chánh Thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo - Ảnh 1.

Thứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng trao quyết định cho tân Phó chánh Thanh tra Lê Đình Nghị. Ảnh: Bộ Giáo dục và Đào tạo

Trước đó, ngày 10/3/2023, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có Quyết định số 699/QĐ-BGDĐT, tiếp nhận ông Lê Đình Nghị, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội đến công tác tại Thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo và bổ nhiệm chức vụ Phó chánh Thanh tra từ ngày 22/3/3023. Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

Phát biểu tại lễ công bố và trao quyết định, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phạm Ngọc Thưởng chúc mừng ông Lê Đình Nghị nhận nhiệm vụ mới, đồng thời chúc mừng Thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo đã kiện toàn đội ngũ lãnh đạo.

Thứ trưởng đề nghị và mong tân Phó chánh Thanh tra tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất, kinh nghiệm của mình, sớm nắm bắt, làm quen, bắt tay ngay vào công việc.

Đón nhận trọng trách mới, ông Lê Đình Nghị gửi lời cảm ơn đối với sự tin tưởng và giao nhiệm vụ của Ban Cán sự Đảng, của Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Thanh tra Bộ…

Trong quá trình công tác sắp tới, ông Lê Đình Nghị cũng mong muốn nhận được sự chỉ đạo sát sao của Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Chánh Thanh tra; sự phối hợp của các vụ, cục, đơn vị của Bộ; sự đồng hành của cán bộ, công chức Thanh tra để có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Ông Lê Thanh Nghị có hơn 32 năm gắn bó với Trường Đại học Luật Hà Nội và đã trải qua các vị trí từ giảng viên, lãnh đạo phòng Đào tạo, Phó Hiệu trưởng, thành viên Hội đồng trường, tham gia Đảng ủy nhà trường.