Một trẻ mầm non thiệt mạng vì bị bỏ quên trên xe đưa đón

PV
21:38 - 29/05/2024
Công dân & Khuyến học trên

Trước đó, người dân phát hiện tại khu vực cơ sở Trường mầm non Hồng Nhung cơ sở 2 tại xã Phú Xuân có một trẻ mầm non bị bỏ quên trên xe đưa đón trong cả ngày 29/5.

Một trẻ mầm non thiệt mạng vì bị bỏ quên trên xe đưa đón- Ảnh 1.

Chiếc xe đưa đón học sinh của Trường Mầm non Hồng Nhung cơ sở 2.

Theo một người dân, đến chiều khi phụ huynh của trẻ mầm non nói trên đến đón không thấy bé đâu mới cùng các cô giáo và nhà trường đi tìm.

Sau đó, mọi người phải đập cửa ô tô và đưa bé đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, người tím tái. 

Sau khi được phát hiện và cấp cứu cấp cứu từ xe đưa đón học sinh, bé đã tử vong, hiện đã được đưa tới nhà xác Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.

Nạn nhân học lớp 5 tuổi, học sinh của Trường Mầm non Hồng Nhung cơ sở 2, trụ sở tại lô 2021 khu 26ha, xã Phú Xuân, Thành phố Thái Bình - là trường mầm non tư thục.

Một trẻ mầm non thiệt mạng vì bị bỏ quên trên xe đưa đón- Ảnh 2.

Trường mầm non Hồng Nhung cơ sở 2.

Tối cùng ngày, tại khu vực Trường mầm non Hồng Nhung cơ sở 2 đã đóng kín cổng, một số người dân, phụ huynh tập trung phía bên ngoài đường. 

Chiếc ô tô 36 chỗ ngồi màu đỏ đưa đón học sinh gắn biển Trường mầm non Hồng Nhung đang đậu ở lề đường trong tình trạng đã bị đập vỡ cửa lên xuống.

Hiện Công an Thành phố Thái Bình đã cử lực lượng đến hiện trường làm việc với nhà trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bình luận của bạn

Bình luận