Lâm Đồng: Trao học bổng Hoa Cúc Trắng cho học sinh khó khăn tại Lâm Hà

PV
21:07 - 03/05/2024
Công dân & Khuyến học trên

Ngày 3/5, Hội Khuyến học, Đài Phát thanh - Truyền hình, Tỉnh Đoàn Lâm Đồng tổ chức Chương trình Hoa Cúc Trắng tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở R'Teing, xã Phú Sơn, huyện Lâm Hà.

Lâm Đồng: Trao học bổng Hoa Cúc Trắng cho học sinh khó khăn tại Lâm Hà- Ảnh 1.

Chương trình Hoa Cúc Trắng trao tặng học bổng cho học sinh Mông Quốc Khánh.

Nhân vật Hoa Cúc Trắng lần này là em Mông Quốc Khánh, học sinh lớp 2A, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở R'Teing, xã Phú Sơn, huyện Lâm Hà. 

Em Mông Quốc Khánh đang sống với bà nội đã ngoài 80 tuổi và người cha bị khuyết tật.

Tuy gia đình gặp nhiều khó khăn nhưng Khánh luôn cố gắng trong học tập và đạt danh hiệu học sinh xuất sắc trong 2 năm học qua.

Trước hoàn cảnh đó, em Khánh đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể các cấp và địa phương, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện cũng như thầy cô, đại diện phụ huynh học sinh và bạn bè trong trường với số tiền quyên góp được là hơn 212 triệu đồng. 

Toàn bộ số tiền trên đã được đơn vị tổ chức chương trình lập sổ tiết kiệm tại Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện để giúp em Mông Quốc Khánh có điều kiện trang trải chi phí trong quá trình học tập và tiếp tục thực hiện ước mơ của mình.

Cũng trong dịp này Hội Khuyến học tỉnh Lâm Đồng đã trao tặng 35 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) cho các học sinh khó khăn của huyện Lâm Hà. 

Bình luận của bạn

Bình luận