Lâm Đồng: Trao 100 triệu đồng học bổng tặng sinh viên, học sinh hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đắc Quang
17:38 - 22/05/2023
Công dân & Khuyến học trên

Hội Khuyến học tỉnh Lâm Đồng vừa phối hợp với Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố Đà Lạt tổ chức trao 50 suất học bổng tặng sinh viên, học sinh hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở thành phố Đà Lạt và huyện Lạc Dương.

Các học sinh, sinh viên được nhận học bổng đợt này chủ yếu thuộc đồng bào dân tộc thiểu số. Tổng kinh phí trao tặng là 100 triệu đồng.

Lâm Đồng: Trao 100 triệu đồng học bổng tặng sinh viên, học sinh hoàn cảnh đặc biệt khó khăn - Ảnh 1.

Hội Khuyến học tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố Đà Lạt tổ chức trao 50 suất học bổng tặng sinh viên, học sinh hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ảnh: Hội Khuyến học tỉnh Lâm Đồng

Dịp này, Ban Trị sự của Giáo hội phối hợp với Ủy ban nhân dân thành phố Đà Lạt trao 50 triệu đồng cho hộ Liêng Trang K’Wel (xã Tà Nung, thành phố Đà Lạt) để hỗ trợ hộ gia đình cận nghèo này có kinh phí sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

Tại buổi lễ trao học bổng và hỗ trợ kinh phí, Thượng tọa Thích Vạn Trí - Phó Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lâm Đồng bày tỏ chia sẻ những khó khăn với các đối tượng được giúp đỡ.

Đồng thời, mong mỗi cá nhân ngày càng nỗ lực phấn đấu để vượt lên hoàn cảnh khó khăn của mình, tiếp tục đạt được những thành tựu tốt cho cá nhân, chung tay góp sức cùng đồng.

Đại diện lãnh đạo thành phố Đà Lạt và Hội Khuyến học tỉnh Lâm Đồng cảm ơn Giáo hội Phật giáo thành phố Đà Lạt về những nghĩa cử cao đẹp. Đây là động lực, tiếp thêm niềm tin cho các học sinh, sinh viên trong cuộc sống, giúp các em có sức mạnh, ý chí để vững bước trên con đường học tập.

Bình luận của bạn

Bình luận