Hội Khuyến học tỉnh Đồng Tháp trao học bổng Gương sáng hiếu học tặng sinh viên Phan Thị Loan Anh

Đắc Quang
16:59 - 16/03/2024
Công dân & Khuyến học trên

Hội Khuyến học tỉnh Đồng Tháp vừa phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình Đồng tháp, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm tổ chức trao học bổng Gương sáng hiếu học tặng sinh viên có hoàn cảnh khó khăn Phan Thị Loan Anh.

Hội Khuyến học tỉnh Đồng Tháp trao học bổng Gương sáng hiếu học tặng sinh viên Phan Thị Loan Anh- Ảnh 1.

Trao 12 triệu đồng học bổng Gương sáng hiếu học tặng sinh viên Phan Thị Loan Anh. Ảnh: Hội Khuyến học tỉnh Đồng Tháp.

Tại chương trình, sinh viên Phan Thị Loan Anh đã được Hội Khuyến học tỉnh Đồng Tháp đã trao 12 triệu đồng học bổng Gương sáng hiếu học. Kinh phí do Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm tài trợ.

Bên cạnh đó, Loan Anh còn sự hỗ trợ của các ban, ngành, đoàn thể, các nhà tài trợ tại địa phương. Tổng số tiền nữ sinh nhận được đợt này là trên 29 triệu đồng.

Phan Thị Loan Anh đang là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Đồng Tháp. Gia đình Loan Anh có 3 thành viên, không có ruộng đất canh tác. Bố mẹ không có nghề nghiệp ổn định, thuê gì làm nấy, kinh tế gia đình rất khó khăn.

Bản thân Loan Anh luôn phấn đấu trong học tập, tích cực tham gia các phong trào của trường. Ngoài giờ học, nữ sinh còn làm cộng tác viên bán hàng để có tiền trang trải cuộc sống và chi phí học tập.

Thông qua những suất học bổng, phần quà, Hội Khuyến học tỉnh Đồng Tháp và các đơn vị tài trợ hy vọng sẽ giúp đỡ Loan Anh có thêm điều kiện học tập, sớm có công việc tốt, giúp gia đình thoát nghèo.