Hội Khuyến học tỉnh Đồng Tháp "thắp sáng ước mơ" sinh viên vượt khó, học giỏi

PV
11:42 - 31/01/2024
Công dân & Khuyến học trên

Hội Khuyến học tỉnh Đồng Tháp vừa tổ chức trao 624 triệu đồng học bổng Nguyễn Sinh Sắc và học bổng Thắp sáng ước mơ tặng sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi.

Hội Khuyến học tỉnh Đồng Tháp "thắp sáng ước mơ" sinh viên vượt khó, học giỏi- Ảnh 1.

Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Đồng Tháp Nguyễn Thị Nhàn (thứ 6 từ phải sang) trao học bổng Nguyễn Sinh Sắc tặng các sinh viên. Ảnh: Hội Khuyến học tỉnh Đồng Tháp

Tại buổi lễ, các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại các trường cao đẳng, đại học trong và ngoài tỉnh Đồng Tháp đã được Hội Khuyến học tỉnh Đồng Tháp đã trao 60 suất học bổng Nguyễn Sinh Sắc, mỗi suất trị giá từ 3-10 triệu đồng, trích từ nguồn Quỹ Khuyến học Nguyễn Sinh Sắc và 42 suất học bổng Thắp sáng ước mơ, mỗi suất 5 triệu đồng.

Tổng trị giá các suất học bổng là 624 triệu đồng, do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Xổ số kiến thiết Đồng Tháp tài trợ.

Hội Khuyến học tỉnh Đồng Tháp "thắp sáng ước mơ" sinh viên vượt khó, học giỏi- Ảnh 2.

Trao học bổng Thắp sáng ước mơ tặng các sinh viên. Ảnh: Hội Khuyến học tỉnh Đồng Tháp

Hoạt động này của Hội Khuyến học tỉnh Đồng Tháp đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Hội đối với các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, góp phần động viên, khích lệ các em vượt khó, phấn đấu học tập, rèn luyện tốt, trở thành những công dân tử tế, có ích cho xã hội. 

Bình luận của bạn

Bình luận