Hội Khuyến học Tiền Giang trao học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Hải Ninh
22:07 - 12/04/2024
Công dân & Khuyến học trên

Ngày 12/4, Hội Khuyến học Tiền Giang phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ trao học bổng cho sinh viên, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hội Khuyến học Tiền Giang trao học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn- Ảnh 1.

203 học sinh, sinh viên học giỏi nhận học bổng và quà của chương trình.

PGS.TS Trương Thị Hiền, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam dự và trao tặng học bổng cho học sinh, sinh viên. 203 học sinh, sinh viên học giỏi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị khuyết tật đã được nhận học bổng và dụng cụ học tập. 

Tổng kinh phí học bổng và quà tặng là 270 triệu đồng do Ngân hàng Thương mại Cổ phần phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) và các nhà hảo tâm tại thành phố Mỹ Tho (Tiền Giang) tài trợ. Chương trình tặng 47 sinh viên, mỗi  sinh viên 2 triệu đồng. Các học sinh được nhận 1 triệu đồng và mỗi em nhận 10 quyển tập. 

Hội Khuyến học Tiền Giang trao học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn- Ảnh 2.
Hội Khuyến học Tiền Giang trao học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn- Ảnh 3.

PGS. TS Trương Thị Hiền, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam tham dự buổi lễ trao học bổng, quà tặng. Ảnh: HKH Tiền Giang

Hội Khuyến học Tiền Giang trao học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn- Ảnh 4.

Những phần quà ý nghĩa của các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm dành tặng cho các học sinh, sinh viên nhằm chia sẻ, động viên các em phấn đấu vươn lên trong học tập. Ảnh: HKH Tiền Giang

Bình luận của bạn

Bình luận