Hà Nam: Trao thưởng cho học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi

PV
16:51 - 16/04/2024
Công dân & Khuyến học trên

Hội Khuyến học thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam vừa tổ chức tuyên dương, khen thưởng cho học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh năm học 2023-2024 và các thầy cô giáo bồi dưỡng học sinh giỏi.

Hội Khuyến học thị xã Duy Tiên

Hội Khuyến học thị xã Duy Tiên trao phần thưởng cho học sinh giỏi đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh năm học 2023-2024.

Hội Khuyến học thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam đã trao các phần thưởng cho giáo viên bồi dưỡng và các em học sinh giỏi đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh năm học 2023-2024 với tổng số tiền 101,2 triệu đồng được trích từ Quỹ Hội Khuyến học thị xã Duy Tiên do các nhà tài trợ ủng hộ. 

Cụ thể: Đối với học sinh: 5 triệu đồng cho học sinh đạt giải Nhất; 3 triệu đồng cho học sinh đạt giải Nhì; 2 triệu đồng cho học sinh đạt giải Ba và 1 triệu đồng cho học sinh đạt giải Khuyến khích.

Đối với giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi, mức thưởng bằng ½ tiền thưởng của học sinh.

Thông qua các phần quà, Hội Khuyến học thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam và các nhà tài trợ mong muốn tạo động lực để các giáo viên và học sinh phát huy kết quả đạt được, tiếp tục phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong năm học 2023-2024 và những năm học tiếp theo.

Hà Nam: Trao thưởng cho học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi- Ảnh 2.

Hội Khuyến học thị xã Duy Tiên trao phần thưởng cho các giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi.

Bình luận của bạn

Bình luận