Elon Musk khoe thành tích mới của Twitter

06:30 - 28/11/2022
Công dân & Khuyến học trên

Giám đốc điều hành (CEO) của mạng xã hội Twitter Elon Musk hôm nay cho biết ứng dụng này đang có số lượt đăng ký tài khoản mới ở mức đạt kỷ lục "cao nhất mọi thời đại".

Tuy nhiên, ông cho biết vẫn gặp rất nhiều khó khăn khi các đối tác như General Motors hay Volkswagen AG đã rời đi do lo ngại vấn đề xác minh tài khoản và nội dung tiêu cực trên Twitter.

Elon Musk khoe thành tích mới của Twitter - Ảnh 1.

Elon Musk. Ảnh: CNN

Trên tài khoản Twitter của mình, Elon Musk cho biết có trung bình hơn 2 triệu lượt đăng ký dùng mạng xã hội này mỗi ngày trong vòng 7 ngày qua kể từ ngày 16/11, tăng 66% so với cùng tuần vào năm 2021. Tỷ phú người Mỹ cũng cho biết, số phút hoạt động của người dùng Elon Musk ở mức cao kỷ lục, trung bình gần 8 tỉ phút hoạt động mỗi ngày kể từ ngày 15/11, tăng 30% so với cùng tuần năm ngoái.

Với số lượng người dùng mới cao kỷ lục, ông chủ SpaceX khẳng định Elon Musk sắp tới sẽ tập trung phát triển các nội dung quảng cáo mang tính giải trí và video, với mục tiêu tạo ra "siêu ứng dụng" - "Twitter 2.0" có những tính năng như mã hóa đầu cuối tin nhắn, viết những dòng tweet dài và dịch vụ thanh toán.

Nguồn: VOV
Bình luận của bạn

Bình luận