Du lịch thêm thú vị với "Đường hoa biển Đà Nẵng"

Quang Minh
10:56 - 07/07/2024
Công dân & Khuyến học trên

Thành phố Đà Nẵng vừa tổ chức khai trương "Đường hoa biển Đà Nẵng" với nhiều hoạt động đặc sắc để phục vụ người dân, du khách.

Khai trương "Đường hoa biển Đà Nẵng"

Được biết đến như là một thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất của Việt Nam, Đà Nẵng còn là một thành phố với môi trường thân thiện, nơi tổ chức nhiều sự kiện du lịch, giải trí sáng tạo... Tới nay, việc khai trương "Đường hoa biển Đà Nẵng" sẽ tiếp tục góp phần vào việc xây dựng Đà Nẵng trở thành điểm dến du lịch hấp dẫn du khách và là thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam.

Theo ông Nguyễn Đức Vũ, Trưởng ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, đây là vinh dự đối với Đà Nẵng khi nhận được vinh dự được vinh danh, ghi nhận của các cơ quan, tổ chức xã hội uy tín trong và ngoài nước cũng như người dân, du khách dành tặng cho thành phố biển.

Được biết, “Đường hoa biển Đà Nẵng 2024” được người dân Đà Nẵng và các cơ quan đơn vị cùng nhau tổ chức trang trí đẹp mắt, hấp dẫn với nhiều tiểu cảnh, các cụm mô hình trang trí sáng tạo, độc đáo với hoa, lá nhiều màu sắc được lấy cảm hứng từ sinh vật biển và các loài hoa miền nhiệt đới, bố trí theo nghệ thuật sắp đặt cùng hiệu ứng điện chiếu sáng. 

“Đường hoa biển Đà Nẵng 2024” sẽ phục vụ trong khoảng 9 tháng

“Đường hoa biển Đà Nẵng 2024” được bố trí dọc theo tuyến đường biển Võ Nguyên Giáp, từ nút giao thông Võ Văn Kiệt - Võ Nguyên Giáp đến Bãi tắm Sao Biển.

Để tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng phục vụ người dân và du khách; Ban quản lý luôn chăm sóc “Đường hoa biển Đà Nẵng 2024” được tươi tắn, đẹp đẽ để đón các lượt khách tham quan dự kiến từ nay tới hết năm 2023. 

Sự kiện đã thu hút đông đảo du khách đã đến tham quan, dạo chơi, chụp ảnh, thưởng thức cảnh đẹp của đường hoa biển và không khí mát mẻ của biển Đà Nẵng.Bình luận của bạn

Bình luận