Hotline: 2473.098.555

Hà Nội,

Đội bóng chuyền nữ Vietinbank xuất sắc bảo vệ thành công ngôi vô địch giải vô địch bóng chuyền U23 Quốc gia

Trang Đoàn
17:00 - 18/11/2022

Giải vô địch Bóng chuyền U23 Quốc gia 2022 trở lại và bắt đầu khởi tranh từ ngày 06/11 tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Đăk Lăk, nhằm tạo sân chơi cho các vận động viên bóng chuyền giao lưu, cọ xát, nâng cao kỹ thuật, chiến thuật.

Giải có sự góp mặt của 11 đội nam, nữ với gần 160 vận động viên. Đây là giải đấu hấp dẫn và gay cấn khi mục tiêu của chúng ta là bảo vệ thành công ngôi vô địch trong khi các đối thủ khác trình làng những vận động viên xuất sắc nhất để tranh tài.

Các cô gái trẻ của chúng ta đã thi đấu hết sức xuất sắc với kết quả toàn thắng tại vòng loại, giành vị trí nhất bảng, tiến vào bán kết gặp Quảng Ninh với tâm thế tự tin để tiếp tục chiến thắng, lọt vào trận chung kết.

Đội bóng chuyền nữ Vietinbank xuất sắc bảo vệ thành công ngôi vô địch giải vô địch bóng chuyền U23 quốc gia - Ảnh 1.

Gặp đối thủ đầy duyên nợ là Bộ Tư lệnh Thông tin ở trận chung kết, trong một ngày thi đấu nỗ lực bền bỉ tuyệt vời, Đội Bóng chuyền nữ VietinBank đã khẳng định sức mạnh khi chiến thắng chung cuộc 3-1 sau 4 set đấu căng thẳng. Đã có những thời điểm nghẹt thở khi hai đội liên tục bám đuổi tỉ số, nhưng bằng bản lĩnh của nhà vô địch, các cô gái của chúng ta đã chiến thắng set cuối cùng với tỉ số 30-28, qua đó thành công giữ vững ngôi vương của giải vô địch bóng chuyền U23 quốc gia.

Đội bóng chuyền nữ Vietinbank xuất sắc bảo vệ thành công ngôi vô địch giải vô địch bóng chuyền U23 quốc gia - Ảnh 2.

Năm 2022 với các thành tích: Top 4 đội mạnh nhất Giải vô địch Bóng chuyền trẻ Quốc gia, Giải 3 Cup các Câu lạc bộ bóng chuyền trẻ quốc gia, Vô địch cúp Bóng chuyền U23 quốc gia, Đội Bóng chuyền nữ VietinBank đã chứng minh được sự hiệu quả, chất lượng trong công tác đào tạo trẻ, cùng hướng tới mục tiêu phát triển ổn định, bền vững và chuyên nghiệp, góp phần nâng cao hơn nữa uy tín và thương hiệu VietinBank.

Để có được thành công như ngày hôm nay ngoài sự tập luyện nghiêm túc, bài bản, có chất lượng của đội ngũ huấn luyện viên và vận động viên, không thể không kể đến công tác chú trọng đào tạo vận động viên trẻ và sự đầu tư đầy tâm huyết và toàn diện cả về vật chất lẫn tinh thần cho Đội bóng. Là một trong số ít đội bóng có nền tảng đào tạo vận động viên từ lứa tuổi năng khiếu, hàng năm Vietin Coseco – cơ quan chủ quản Đội bóng chuyền nữ VietinBank thường xuyên tuyển chọn, nuôi dưỡng và đào tạo các vận động viên năng khiếu. 

Các cháu nhỏ ở độ tuổi thiếu nhi nếu có chiều cao phù hợp, có niềm đam mê, năng khiếu thể thao sẽ được tuyển chọn, nuôi dưỡng và đào tạo miễn phí cả về văn hóa và thể thao trong một môi trường chuyên nghiệp với các thầy cô từng là danh thủ trong làng bóng chuyền Việt Nam và khu vực như Hà Thu Dậu, Phạm Thị Kim Huệ, Nguyễn Duy Quang, Hà Thị Hoa, Nguyễn Thị Hiền… Từ cái nôi đào tạo này, nhiều vận động viên nhí đã trưởng thành và có tên tuổi trong giới thể thao và trở thành sinh viên của những trường đại học lớn của Việt Nam.

Một số hình ảnh của Đội Bóng chuyền nữ VietinBank:

Đội bóng chuyền nữ Vietinbank xuất sắc bảo vệ thành công ngôi vô địch giải vô địch bóng chuyền U23 quốc gia - Ảnh 3.

Đội bóng chuyền nữ Vietinbank xuất sắc bảo vệ thành công ngôi vô địch giải vô địch bóng chuyền U23 quốc gia - Ảnh 4.

Đội bóng chuyền nữ Vietinbank xuất sắc bảo vệ thành công ngôi vô địch giải vô địch bóng chuyền U23 quốc gia - Ảnh 5.