Dàn xe Xanh SM Bike phủ xanh 3 miền Bắc - Trung - Nam, tiết lộ kế hoạch “lấn sân” sang dịch vụ giao vận

Đoàn Trang
11:01 - 14/11/2023
Công dân & Khuyến học trên

Sau thành công của dịch vụ taxi Xanh SM, GSM tiếp tục đưa vào khai thác dịch vụ gọi xe máy Xanh SM Bike tại thành phố biển Đà Nẵng từ đầu tháng 11/2023 và nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của du khách và người dân địa phương.

Chia sẻ về kế hoạch vận hành trong tương lai, hãng cho biết sẽ phát triển thêm dịch vụ giao hàng Xanh SM Express, hướng tới trở thành "nền tảng đa dịch vụ" trong năm 2023.

Dàn xe Xanh ngập tràn phố phường Đà Nẵng

Tương tự như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, người dân và khách du lịch đến với thành phố biển Đà Nẵng hiện đã có thể đặt và sử dụng dịch vụ di chuyển bằng xe máy điện thông qua ứng dụng Xanh SM. Sử dụng dàn xe điện văn minh, không khí thải và tiếng ồn, Xanh SM Bike nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dân địa phương và được nhiều khách hàng ủng hộ.

Dàn xe Xanh SM Bike phủ xanh 3 miền Bắc - Trung - Nam, tiết lộ kế hoạch “lấn sân” sang dịch vụ giao vận- Ảnh 1.

Xanh SM Bike đã hiện diện tại 3 thành phố lớn và dự kiến "phủ xanh" tại 5 địa phương trong năm nay.

Tại Đà Nẵng, Xanh SM Bike sử dụng loạt xe điện VinFast Evo200. Đây dòng sản phẩm mới nhất của hãng xe Việt. Thiết kế thời trang, công nghệ hiện đại và khả năng vận hành vượt trội là những điểm mạnh chính của chiếc scooter điện thông minh nhà VinFast. Ngoài ra, giới chuyên gia cũng đánh giá đây là dòng xe có trải nghiệm lái hàng đầu trong tầm giá. Với quãng đường di chuyển tối đa sau mỗi lần sạc đầy lên tới 200 km trong điều kiện tiêu chuẩn, VinFast Evo200 cũng được cho là mẫu xe tối ưu cho dịch vụ vận chuyển.

Thêm một phương thức di chuyển văn minh, thuận tiện

Kể từ khi ra mắt hồi tháng 8, Xanh SM Bike đã nhanh chóng đón nhận sự tin tưởng và đồng hành của hàng triệu khách hàng. Những ưu điểm về dàn xe mới đồng bộ, dịch vụ theo chuẩn 5 sao cùng sự chu đáo của đội ngũ tài xế đã gây ấn tượng mạnh và nhận được nhiều lời ngợi khen từ người dân và du khách tại "thành phố đáng sống bậc nhất thế giới". Đây cũng chính là điểm mạnh và sự khác biệt của Xanh SM Bike so với các dịch vụ xe ôm công nghệ khác trên thị trường.

Anh Việt Hùng (25 tuổi, người dân thành phố Đà Nẵng) chia sẻ: "Khi taxi Xanh SM ra mắt tại Đà Nẵng, tôi rất hào hứng trải nghiệm dịch vụ những ngày đầu tiên, thực sự ấn tượng với chất lượng khác biệt mà hãng cung cấp. Vì vậy khi Xanh SM Bike xuất hiện, tôi cũng tin tưởng sử dụng dịch vụ vì xe máy điện là phương thức di chuyển linh hoạt, giá cả phù hợp hơn với nhu cầu đi lại hằng ngày trong thành phố."

Dàn xe Xanh SM Bike phủ xanh 3 miền Bắc - Trung - Nam, tiết lộ kế hoạch “lấn sân” sang dịch vụ giao vận- Ảnh 2.

Xanh SM Bike thu hút đông đảo đối tác tài xế gia nhập đội ngũ xe máy điện, nhanh chóng đáp ứng nhu cầu di chuyển của các bạn trẻ hiện đại.

Không chỉ mang đến cho người dân và du khách tại Đà Nẵng phương thức di chuyển xanh và hợp thời đại, Xanh SM Bike còn đóng góp 100 đồng trên mỗi chuyến xe vào Quỹ Vì Tương Lai Xanh của Tập đoàn Vingroup, qua đó chung tay kiến tạo tương lai xanh cho tất cả mọi người.

Kế hoạch hoàn thiện nền tảng đa dịch vụ với mảng giao hàng Xanh SM Express

Hiện dịch vụ taxi và xe máy điện Xanh SM đã có mặt ở hơn 20 tỉnh, thành phố, trong đó riêng Xanh SM Bike đã có tại Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh và dự kiến sẽ xuất hiện tại 2 thành phố khác ngay trong năm nay.

Trong giai đoạn cuối năm 2023, hãng dự kiến sẽ tiếp tục khai thác tiềm lực của dàn xe máy điện để triển khai dịch vụ giao hàng Xanh SM Express. Không chỉ đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng, sự chuyển mình này còn tạo thêm cơ hội cho đối tác tài xế với số lượng đơn hàng đa dạng.

Thương hiệu taxi thuần điện đầu tiên của người Việt cũng vừa chính thức khai trương dịch vụ tại Lào vào ngày 9/11 vừa qua, chính thức trở thành hãng gọi xe mang tầm vóc toàn cầu.

Trong tháng 11, Xanh SM Bike đang triển khai nhiều ưu đãi đặc biệt trên toàn quốc dành cho những khách hàng tiên phong trải nghiệm dịch vụ vận chuyển xanh và thông minh. Cụ thể, bạn mới tải ứng dụng Xanh SM sẽ được tặng 2 mã 30% để trải nghiệm dịch vụ xe máy điện Xanh SM Bike trong tuần đầu tiên. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng mức đồng giá 15.000 đồng cho chuyến xe dưới 30.000 đồng; và giảm 15.000 đồng cho chuyến xe trên 30.000 đồng, cùng nhiều ưu đãi khác khi đặt xe qua ứng dụng Xanh SM (người dùng có thể tải ứng dụng trên App Store của iOS và Google Play của Android).

Bình luận của bạn

Bình luận