Các ngân hàng thi nhau khuyến mãi dịp Tết Giáp Thìn

Quang Minh
07:50 - 30/01/2024
Công dân & Khuyến học trên

Dịp đầu xuân năm mới, các ngân hàng đua nhau dành ưu đãi cùng quà tặng hấp dẫn cho khách hàng khi gửi tiết kiệm hoặc vay vốn, nhằm mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho khách hàng cá nhân.

Ngân hàng khuyến mãi mạnh dịp đầu xuân năm mới 2024

Từ nay đến hết 31/3/2024, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) dành hàng loạt ưu đãi cùng quà tặng hấp dẫn cho khách hàng khi gửi tiết kiệm hoặc vay vốn tại ngân hàng. 

Các ngân hàng thi nhau khuyến mãi dịp Tết Giáp Thìn- Ảnh 1.

Các ngân hàng thi nhau khuyến mãi dịp Tết Giáp Thìn

Theo đó, khi tham gia chương trình "Đón rồng vàng - Nhận lộc sang", khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy từ 30 triệu đồng trở lên, kỳ hạn tối thiểu 6 tháng sẽ nhận được ngay quà tặng với tổng giá trị lên đến 5 tỷ đồng. Ngoài ưu đãi dành cho khách hàng giao dịch trực tiếp, khách hàng gửi tiết kiệm online, kỳ hạn tối thiểu 6 tháng cũng được cộng thêm lãi suất lên đến 0,3%/năm so với lãi suất tại quầy.

Đặc biệt, SHB sẽ gửi Lì xì May mắn tặng hàng nghìn khách hàng tới giao dịch tại quầy của SHB trên toàn hệ thống và tặng thêm 0,08% lãi suất ưu đãi khách hàng gửi tiết kiệm online vào những ngày đi làm đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán (từ ngày 6-10/01 âm lịch).

Song song đó, từ nay đến hết ngày 31/12/2024, SHB cũng triển khai chương trình "Vay ưu đãi - Rồng phát tài", có hạn mức 18.000 tỷ đồng ưu đãi khách hàng cá nhân vay vốn đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh và nhu cầu đời sống như mua nhà, mua xe ô tô… với lãi suất từ 6,79%/năm. Đặc biệt, các khách hàng sử dụng thêm các sản phẩm, dịch vụ khác của SHB sẽ được giảm thêm tối đa 0,8%/năm.

Các ngân hàng thi nhau khuyến mãi dịp Tết Giáp Thìn- Ảnh 2.

Đáng chú ý, SHB đã và đang áp dụng các chính sách linh hoạt, tối giản về thủ tục, hồ sơ vay vốn và đẩy nhanh tiến độ giải ngân.

Ngoài ra, SHB cũng mang đến cho các khách hàng vay nhiều ưu đãi gia tăng như: Tặng thẻ tín dụng hạn mức tối đa lên tới 200 triệu đồng, giảm 2% lãi suất cho khoản vay thấu chi không tài sản bảo đảm phục vụ mục đích bổ sung vốn lưu động…

Còn đối với khách hàng doanh nghiệp, SHB cũng triển khai chương trình khuyến mãi Tết Giáp Thìn “Sạc pin đầy ắp - Năm mới khởi sắc” trên toàn quốc, với nhiều quà tặng, ưu đãi đa dạng về sản phẩm dịch vụ và ưu đãi tặng quà, có tổng giá trị lên tới hơn 600 triệu đồng. Thời gian triển khai chương trình sẽ diễn ra đến hết ngày 31/3/2024. 

Tại Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) cũng tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi đối với dịch vụ chuyển tiền quốc tế dành cho các khách hàng tổ chức trong lĩnh vực tài trợ thương mại, xuất nhập khẩu từ nay đến hết 30/06/2024.

Tại Ngân hàng Quân đội (MB) một chương trình khuyến mãi đón "siêu sale" trên Shopee (2/2) đã được triển khai với mức ưu đãi giảm đến 40% khi tậu thẻ tại MB Shopee Mall. Chương trình được triển khai dưới dạng "flash sale" chưa từng có trong khung giờ 12-15h và 21-00h các ngày để khách hàng có thể có cơ hội tận hưởng các voucher ưu đãi mua hàng lên đến 10%. 

Các ngân hàng thi nhau khuyến mãi dịp Tết Giáp Thìn- Ảnh 3.

Tại VPBank, hàng triệu phần quà may mắn với tổng giá trị lên đến hơn 20 tỷ đồng là món quà tri ân VPBank dành cho khách hàng thông qua chương trình khuyến mại “Hành trình sum vầy, mở ra Tết”. Chương trình diễn ra từ ngày 18/12/2023 đến 10/3/2024.

Theo đó, khách hàng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của VPBank và đáp ứng yêu cầu của chương trình như: chuyển khoản, thanh toán bằng QR code, thanh toán hóa đơn, điện nước, gửi tiết kiệm online, chi tiêu thẻ tín dụng, mở mới khoản vay tín chấp hoặc được định danh hội viên VPBank Prime, khách hàng ưu tiên VPBank Diamond… sẽ được tham gia trò chơi may mắn với vô vàn cơ hội nhận quà tặng trên ứng dụng VPBank NEO.

Cụ thể, khách hàng sẽ đồng hành cùng nhân vật Rồng Thịnh Vượng (VPDragon) trở về nhà đón Tết đoàn viên trong "Hành trình sum vầy, mở ra Tết", trải qua các thành phố nổi tiếng của ba miền Bắc, Trung, Nam, thu thập quà tặng là hàng trăm nghìn túi thần tài chứa lì xì may mắn từ 1.000 đồng đến 200.000 đồng. Đặc biệt, khách hàng sưu tầm đủ 4 mảnh ghép Hoa Thịnh Vượng có cơ hội nhận 1 trong 3 sổ tiết kiệm trị giá đến 100 triệu đồng.

Các ngân hàng thi nhau khuyến mãi dịp Tết Giáp Thìn- Ảnh 4.

VPBank tiếp tục dành tặng những khách hàng được xếp hạng tuần (12 tuần) và tháng (3 tháng) cao nhất với giá trị giải thưởng tuần từ 200.000 đồng đến 2 triệu đồng, giải thưởng tháng từ 2 triệu đồng đến 20 triệu đồng.

Trong dịp Tết, việc các ngân hàng thường thi nhau khuyến mãi để thu hút khách hàng thông qua các chương trình ưu đãi hấp dẫn mang lại cơ hội cho khách hàng được tận hưởng niềm vui mua sắm mùa Tết và cũng là "cuộc đua" lành mạnh để các ngân hàng thể hiện sự sáng tạo và tâm huyết qua từng sản phẩm. 

Các ưu đãi thường tập trung vào lãi suất, quà tặng và phần thưởng với các chương trình quay số, rút thăm may mắn để trao tặng quà tặng giá trị như điện thoại di động, máy tính bảng, vàng miếng, hoặc các phiếu mua hàng; hoặc các nhà băng cũng thường thực hiện miễn phí hoặc giảm phí các dịch vụ như chuyển tiền, rút tiền mặt tại ATM, hoặc phí dịch vụ thẻ tín dụng; Ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng: Các chương trình cashback, giảm giá hoặc tích điểm khi sử dụng thẻ tín dụng trong các giao dịch mua sắm hoặc thanh toán dịch vụ và các chương trình khuyến mãi đặc biệt như tri ân khách hàng thân thiết, tặng quà cho khách hàng mới, hoặc các sự kiện giải trí nhân dịp Tết.

Tất cả các chương trình khuyến mãi đa dạng và phong phú nhằm tạo ra một không khí vui tươi và tăng cường tinh thần tiêu dùng trong dịp Tết 2024.