Bổ nhiệm Chánh Văn phòng và Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm Bộ Y tế
Bộ trưởng Bộ Y tế đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Chánh Văn phòng Bộ và Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm.
Bộ Y tế có tân Chánh Văn phòng và Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm
Ngày 24/9, Bộ trưởng Y tế Đào Hồng Lan đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Chánh Văn phòng Bộ và Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm.
Cụ thể, theo quyết định được ký ngày 23/9, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm là Tiến sĩ Trần Việt Nga và Ngày 24/9, Bộ trưởng Y tế Đào Hồng Lan đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Chánh Văn phòng Bộ và Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm.
Tân Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm - Tiến sĩ Trần Việt Nga là kỹ sư công nghệ thực phẩm. Trước khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Cục trưởng từ ngày 23/9 (thời hạn 5 năm), bà được lãnh đạo Bộ giao nhiệm vụ Phó Cục trưởng phụ trách, quản lý, điều hành đơn vị sau khi PGS.TS Nguyễn Thanh Phong nghỉ hưu theo chế độ.
Tiến sĩ Trần Việt Nga trước khi được bổ nhiệm từng giữ vị trí Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm trong gần 10 năm (từ tháng 11/2014), trước đó bà là Trưởng phòng Pháp chế và Hội nhập.
Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan trao quyết định điều động, bổ nhiệm tân Chánh Văn phòng Bộ Y tế Đoàn Hữu Thiển
Tân Chánh Văn phòng Bộ Y tế - Tiến sĩ, bác sĩ Đoàn Hữu Thiển giữ chức vụ Chánh Văn phòng trong thời hạn 5 năm, từ ngày 23/9.
Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan thay mặt lãnh đạo Bộ gửi lời chúc mừng các đồng chí được Ban Cán sự Đảng Bộ Y tế, lãnh đạo Bộ tin tưởng, tín nhiệm, giao nhiệm vụ mới.
Bộ trưởng Đào Hồng Lan đề nghị ở cương vị công tác vừa được bổ nhiệm, đồng chí Chánh Văn phòng Bộ Y tế và Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm sẽ phát huy hết khả năng công tác, tinh thần đoàn kết để cùng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, vì sự nghiệp phát triển chung của ngành y tế.
Bình luận
Thông báo
Bạn đã gửi thành công.
Đăng nhập để tham gia bình luận
Đăng nhập với
Facebook Google