Bình Thuận: Trao 80 suất học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn

13:47 - 23/03/2024
Công dân & Khuyến học trên

Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” huyện Hàm Thuận Bắc và Hội Khuyến học huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận vừa phối hợp tổ chức trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” đợt 1, năm học 2023-2024.

Bình Thuận: Trao 80 suất học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn- Ảnh 1.

Trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” đợt 1, năm học 2023-2024. Ảnh: Minh Thanh

Tại buổi lễ, 80 học sinh đã được Ban Chỉ đạo Cuộc vận động của huyện Hàm Thuận Bắc và Hội Khuyến học huyện Hàm Thuận Bắc trao học bổng với tổng trị giá 80 triệu đồng. 

Các học sinh nhận học bổng đều thuộc diện gia đình chính sách có công cách mạng, hộ nghèo, hộ cận nghèo, có ý chí và nghị lực vượt khó, cố gắng vươn lên và đạt thành tích cao trong học tập. 

Học bổng "Tiếp bước cho em đến trường" được trao cho các học sinh liên tục từ đầu bậc học cho đến khi kết thúc bậc học, tốt nghiệp ra trường, nếu các học sinh luôn giữ vững thành tích học tập, rèn luyện.

Thông qua những suất học bổng này, Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Tiếp bước cho em đến trường” huyện Hàm Thuận Bắc và Hội Khuyến học huyện Hàm Thuận Bắc mong muốn động viên về vật chất lẫn tinh thần để giúp các học sinh tiếp tục vượt qua mọi khó khăn, vươn lên đạt thành tích cao hơn trong học tập, rèn luyện.

Bình luận của bạn

Bình luận