Báo Nhân Dân và Tập đoàn dầu khí Việt Nam ủng hộ Quỹ Khuyến học Tuyên Quang

05:31 - 12/01/2024
Công dân & Khuyến học trên

Báo Nhân Dân và Tập đoàn dầu khí Việt Nam vừa tổ chức Lễ trao tặng hỗ trợ xây nhà "Đại đoàn kết" và Quỹ khuyến học cho hộ nghèo và gia đình chính sách tại tỉnh Tuyên Quang.

Báo Nhân Dân và Tập đoàn dầu khí Việt Nam ủng hộ Quỹ Khuyến học Tuyên Quang- Ảnh 1.

Ngày 11/1 tại xã Thượng Lâm, huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang, 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn xã đã nhận được nơi ở mới khang trang do Báo Nhân Dân phối hợp cùng Tập đoàn dầu khí Việt Nam hỗ trợ, nhằm góp phần giúp các hộ gia đình vơi bớt khó khăn, ổn định cuộc sống để phát triển kinh tế.

Báo Nhân Dân và Tập đoàn dầu khí Việt Nam cũng ủng hộ 50 triệu đồng cho Quỹ khuyến học và tặng 50 suất quà cho các hộ gia đình chính sách. Tập đoàn Flamingo tặng 10 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn xã Chân Sơn.

Báo Nhân Dân và Tập đoàn dầu khí Việt Nam ủng hộ Quỹ Khuyến học Tuyên Quang- Ảnh 2.

Cũng tại chương trình, Báo Nhân Dân và Tập đoàn dầu khí Việt Nam đã tặng 50 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; đơn vị phát triển dự án Danko Center Tuyên Quang tặng 10 suất quà gồm chăn ấm, nồi cơm điện cho các hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã Thượng Lâm.

Ông Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam nhấn mạnh, cùng việc thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền, Báo Nhân Dân luôn chú trọng đến công tác an sinh xã hội, kêu gọi các nhà tài trợ đồng hành cùng các chương trình chăm lo đời sống cho đồng bào dân tộc, công nhân lao động.

Thời gian tới, Báo Nhân Dân sẽ tiếp tục thông tin về tình hình của địa phương, những khó khăn của người dân, để từ đó kêu gọi sự quan tâm của nhiều nhà tài trợ hơn nữa cùng chung tay hỗ trợ các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn ở tỉnh Tuyên Quang nói riêng và các địa phương trên cả nước nói chung.

Nguồn: nhandan.vn
Bình luận của bạn

Bình luận