Apple ra mắt cửa hàng trực tuyến cho thị trường Việt Nam

Quang Minh
15:41 - 14/05/2023
Công dân & Khuyến học trên

Tập đoàn công nghệ của Mỹ - Apple vừa công bố sẽ ra mắt cửa hàng trực tuyến cho thị trường Việt Nam vào 9h sáng ngày 18/5, trong đó cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm Apple và hỗ trợ tiếng Việt trực tiếp cho khách hàng trên toàn quốc.

Bà Deirdre O’Brien, Phó Chủ Tịch Cấp Cao mảng Bán Lẻ của Apple. Ảnh: Apple.

Bà Deirdre O’Brien, Phó Chủ Tịch Cấp Cao mảng Bán Lẻ của Apple. Ảnh: Apple.

Apple trực tiếp cung cấp dịch vụ của mình cho khách hàng Việt Nam

Bà Deirdre O’Brien, Phó Chủ tịch cấp cao mảng Bán lẻ của Apple cho biết: Giờ đây, khách hàng Việt Nam có thể khám phá tất cả các dòng sản phẩm của Apple ngay trên cửa hàng trực tuyến. Đồng thời, bằng các dịch vụ online, khách hàng tại Việt Nam đều có thể kết nối dễ dàng nhận được sự tư vấn của các chuyên gia đầy kinh nghiệm và trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời của Apple, cũng như trải nghiệm những tinh hoa của Apple nhiều hơn bao giờ hết."

Theo đó, cửa hàng trực tuyến sẽ có một đội ngũ chuyên gia Apple luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức chuyên môn bằng tiếng Việt hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

“Chúng tôi vinh dự khi có cơ hội mở rộng tại Việt Nam, cũng như vô cùng phấn khởi khi có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ vượt trội của Apple đến cho khách hàng với sự ra mắt của Apple Store trực tuyến" - Bà Deirdre O’Brien chia sẻ thêm.

Apple ra mắt cửa hàng trực tuyến cho thị trường Việt Nam - Ảnh 1.

Với cửa hàng trực tuyến, khách hàng sẽ dễ dàng khám phá và trải nghiệm App Store, Apple Music, Apple Pay, iCloud, iTunes Store... Ảnh minh họa: IT.

Apple Store trực tuyến mang lại trải nghiệm mua sắm sản phẩm Apple liền mạch bằng tiếng Việt lẫn tiếng Anh. Khách hàng có thể mua sắm cùng chuyên gia, duyệt tìm các sản phẩm mới nhất, khám phá những tính năng mới cũng như tìm hiểu về cách chuyển sang sử dụng iOS, khám phá các chức năng của Apple như: App Store, Apple Music, Apple Pay, iCloud, iTunes Store.

Có thể nói, thị trường Việt Nam đối với Apple là một thị trường đầy tiềm năng, bởi nhu cầu sử dụng iPhone và các sản phẩm của Apple như Macbook hay iPad là rất lớn. Thương hiệu Apple cũng khá được ưa chuộng tại thị trường trong nước. Đây cũng là một trong những thách thức đối với các hãng bán lẻ trong nước đang là đại lý cho Apple như: FPT shop, Thegioididong, CellphoneS, hay nhiều tên tuổi bán lẻ khác…

Bình luận của bạn

Bình luận