30 điểm mới trúng tuyển ngành "hot" nhất Trường Đại học Luật Hà Nội

Thiên Ân
10:25 - 21/05/2024
Công dân & Khuyến học trên

Ngành Luật Kinh tế có điểm chuẩn học bạ cao nhất Trường Đại học Luật Hà Nội với 30 điểm ở tổ hợp A00, A01.

Trường Đại học Luật Hà Nội

Sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội. Ảnh: HLU

Mới đây, Trường Đại học Luật Hà Nội đã công bố điểm trúng tuyển trình độ đại học chính quy theo phương thức xét kết quả học tập bậc trung học phổ thông (điểm chuẩn học bạ).

Tại cơ sở chính Hà Nội, điểm chuẩn của các ngành đều không dưới 26,76 điểm. Ngành Luật kinh tế có điểm chuẩn cao nhất với 30 điểm ở tổ hợp A00, A01.

Tại phân hiệu Đắk Lắk, điểm chuẩn dao động 22,51-23,14 điểm.

Điểm chuẩn học bạ của Trường Đại học Luật Hà Nội cụ thể như sau:

30 điểm mới trúng tuyển ngành "hot" nhất Trường Đại học Luật Hà Nội- Ảnh 2.

Đối với phương thức xét tuyển dựa trên kết quả học tập bậc trung học phổ thông đối với thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024, Trường Đại học Luật Hà Nội lưu ý, thí sinh đăng ký xét tuyển và theo học tại trụ sở chính của trường theo phương thức này phải đạt đủ những điều kiện sau: Có học lực loại Giỏi trở lên cả năm lớp 10, cả năm lớp 11 và Học kỳ 1 năm lớp 12; Có kết quả học tập Học kỳ 1 lớp 12 của mỗi môn thuộc tổ hợp đăng ký xét tuyển ≥ 7,5 điểm

Thí sinh đăng ký dự tuyển và theo học tại phân hiệu của trường tại tỉnh Đắk Lắk theo phương thức này phải đạt đủ những điều kiện sau: Có học lực loại Giỏi trở lên ít nhất hai trong 5 học kỳ (năm lớp 10, năm lớp 11 và Học kỳ 1 năm lớp 12); Có kết quả học tập Học kỳ 1 lớp 12 của các môn thuộc tổ hợp đăng ký xét tuyển ≥ 7 điểm.

Cách thức xét tuyển: Xét từ cao xuống thấp đến hết chỉ tiêu theo điểm xét tuyển dựa trên kết quả học tập 3 môn thuộc các tổ hợp xét tuyển theo ngành, tổ hợp đã đăng ký của cả năm lớp 10, cả năm lớp 11 và Học kỳ 1 lớp 12. 

Công thức tính điểm xét tuyển như sau:

ĐXT = (ĐTB Môn 1 + ĐTB Môn 2 + ĐTB Môn 3) + ĐƯT (nếu có) + ĐKK (nếu có)

(Trong đó, ĐXT: Điểm xét tuyển; ĐTB: Điểm trung bình; HK1: Học kỳ 1; ĐƯT: Điểm ưu tiên; ĐKK: Điểm khuyến khích).

Bình luận của bạn

Bình luận