15 lời chúc Giáng sinh ngắn gọn, ý nghĩa nhất

Thiên Ân
06:00 - 24/12/2023
Công dân & Khuyến học trên

Dưới đây là những lời chúc Giáng Sinh hay, ngắn gọn, ý nghĩa được Tạp chí Công dân và Khuyến học tổng hợp, độc giả có thể tham khảo.

15 lời chúc Giáng sinh ngắn gọn, ý nghĩa nhất- Ảnh 1.

Giáng sinh là dịp mọi người thường dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp.

1. Merry Christmas! Chúc mọi người có thật nhiều niềm vui cùng bạn bè, người thân và đạt được nhiều thành công trong năm tới.

2. Chúc tất cả bạn bè, người thân Giáng Sinh: Ấm áp - an lành - hạnh phúc - sung túc - bình an - an khang - thịnh vượng.

3. Chúc mọi người có một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc bên gia đình, người thân. Hy vọng các bạn sẽ có tiền nhiều như kẹo, dẻo dai như mèo, sức khỏe như voi và tình chặt như keo.

4. Nhân ngày Giáng sinh, chúc các bạn gặt hái được thêm nhiều thành công trong cuộc sống. Chúc bạn có một mùa đông ấm áp bên gia đình và người mình yêu!

5. Chào mùa đông, mùa se lạnh duy nhất trong năm, mùa nhiều sương mù hơn những ngày bình thường và luôn tràn đầy tin yêu trong từng ánh mắt nhìn. Chào nhé! Giáng Sinh yêu thương cận kề!

6. Giáng Sinh của bạn có thể lấp lánh với những khoảnh khắc của tình yêu, tiếng cười và thiện chí. Chúc bạn một Giáng Sinh ấm áp và năm sắp tới sẽ đầy ắp những niềm vui.

7. Xin chúc cho ngày Giáng sinh của bạn tràn ngập niềm vui, hạnh phúc đong đầy và bình yên thật nhiều. Chúc ai đó luôn giữ được nụ cười trên môi kể cả những lúc mệt mỏi hay khó khăn. Merry Christmas!

8. Hy vọng mùa Giáng sinh mang đến thật nhiều niềm vui và hạnh phúc trong đời bạn. Chúc mọi ước mơ và mong muốn của bạn thành hiện thực. Merry Christmas!

9. Chúc bạn mọi điều may mắn phước hạnh, thật nhiều hạnh phúc, và thêm thật nhiều yêu thương. Merry Christmas!

10. Mong ngôi nhà và trái tim bạn ngập tràn niềm vui trong mùa Giáng sinh. Chúc một Giáng sinh và năm mới tuyệt vời bên những người thân yêu.

11. Hy vọng bạn sẽ có một Giáng sinh tràn đầy những điều tuyệt diệu và những khoảnh khắc đẹp đẽ. Merry Christmas!

12. Nếu bạn nhận được tin nhắn này, có nghĩa là luôn có một người mong bạn vui vẻ, hạnh phúc, may mắn và yêu đời. Chúc mừng Giáng sinh an lành và ấm áp.

13. Một mùa Giáng sinh nữa lại đến. Chúc cho ngôi nhà của bạn, tôi và tất cả mọi người luôn tràn ngập tiếng cười và nhiều yêu thương, hạnh phúc. Trái Đất này sẽ tuyệt vời hơn nếu chúng ta luôn phủ nó bằng sự sẻ chia và yêu thương.

14. Merry Christmas! Chúc bạn và gia đình có mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc, tràn ngập niềm vui.

15. Chúc người bạn thân yêu nhất của tôi có một mùa Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc và đáng nhớ. Cầu mong tất cả những lời cầu nguyện của bạn được nhận và mong muốn của bạn được hoàn thành.

Bình luận của bạn

Bình luận