Bạn có thể được gì với Black Friday?

07:23 - 24/11/2023

Cơ hội mua sắm với đợt giảm giá (sale off) lớn nhất trong năm được bắt nguồn từ dịp sale Lễ Tạ ơn của thị trường quốc tế, những năm gần đây Việt Nam cũng đã hưởng ứng tốt. Vậy bạn có thể được hưởng gì trong ngày này?

Black Friday là ngày gì?

Bạn có thể được gì với Black Friday?- Ảnh 1.

Black Friday hay còn được gọi là Ngày Thứ sáu đen tối.

Black Friday hay còn được gọi là ngày Thứ sáu đen tối. Đây là một ngày "đại mua sắm" với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn diễn ra vào ngày hôm sau của ngày Lễ Tạ ơn ở Mỹ. 

Thời gian diễn ra Black Friday thường trùng vào thời điểm cuối tháng 11 tại Việt Nam. Black Friday cũng được xem là ngày bắt đầu chính thức của mùa mua sắm cho dịp lễ hội cuối năm cho tới hết Giáng sinh, năm mới. 

Trong ngày này, các cửa hàng thường có các ưu đãi, giảm giá lớn và các khuyến mãi đặc biệt để thu hút khách hàng. Đây là thời điểm mua sắm rất phổ biến, và người dân thường xếp hàng từ sớm để có cơ hội mua được những sản phẩm giảm giá hoặc có giá ưu đãi tốt.

Black Friday đã trở thành một sự kiện mua sắm ngày càng phổ biến ở Việt Nam, với nhiều cửa hàng, trang web bán lẻ và thương hiệu tham gia cung cấp các ưu đãi, giảm giá và khuyến mãi.

Black Friday - Cơ hội tuyệt vời cho những người yêu thích săn sale

Bạn có thể được gì với Black Friday?- Ảnh 2.

Một poster quảng cáo Black Friday của Shoppee Việt Nam.

Tại Việt Nam, Black Friday được tổ chức thành một tuần mua sắm từ ngày 17/11 đến 27/11. Tuy nhiên, trong ngày chính thức 24/11, Black Friday sẽ mang lại cơ hội mua giảm giá nhiều mặt hàng, từ những sản phẩm từ công nghệ, thời trang, đồ hiệu, hàng tiêu dùng, hàng hóa quốc tế... Đều được các cửa hàng giảm giá từ 30 đến 90%.

Đây không chỉ là cơ hội để nắm bắt những sản phẩm công nghệ, thời trang, đồ gia dụng hàng hiệu mà còn là dịp để trải nghiệm các dịch vụ với giá ưu đãi.

Các cửa hàng đa dạng từ các trung tâm thương mại lớn tới các chuỗi cửa hàng nhỏ, từ các thương hiệu quốc tế đến những thương hiệu địa phương tại Việt Nam đều tham gia vào ngày lễ mua sắm này. 

Đơn cử, có thể kể đến chương trình giảm giá cực sâu của Apple. Tại Việt Nam, các sản phẩm của hãng công nghệ này sẽ được giảm trong thời gian từ ngày 24/11/2023 đến ngày 27/11/2023.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại mới, hãy gõ từ khóa "Black Friday Apple 2023", bạn sẽ có cơ hội tận hưởng và thỏa mãn nhu cầu mua sắm của mình với giá cực kỳ hấp dẫn.

Đừng quên kiểm tra các trang web mua sắm, ứng dụng di động và trang mạng xã hội của các cửa hàng để cập nhật thông tin mới nhất về các chương trình khuyến mãi và giảm giá trong ngày Black Friday này. Hãy chuẩn bị sẵn sàng và hưởng thụ trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cùng Black Friday 2023 tại Việt Nam!

Dưới đây là một số nền tảng và trang web phổ biến mà bạn có thể tìm kiếm sản phẩm giảm giá vào Black Friday:

Shopee: Shopee thường có nhiều chương trình khuyến mãi vào dịp Black Friday với các sản phẩm từ đa dạng lĩnh vực như thời trang, điện tử, gia dụng, và nhiều hơn nữa.

Lazada: Lazada cũng là một nền tảng mua sắm trực tuyến lớn tham gia vào Black Friday với các ưu đãi đặc biệt cho người dùng.

Tiki: Tiki cung cấp sản phẩm từ sách, đồ chơi, thiết bị điện tử đến thực phẩm, thường có các chương trình giảm giá và ưu đãi trong dịp này.

Điện máy Xanh: Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm điện tử, Điện máy Xanh thường có những chương trình hấp dẫn vào Black Friday.

FPT Shop, CellphoneS, Thegioididong: Các cửa hàng bán lẻ điện thoại di động và thiết bị công nghệ thường cũng tham gia vào ngày mua sắm này với nhiều ưu đãi đặc biệt.

Các trang web thời trang: Nếu bạn quan tâm đến thời trang, các trang web như Zara, H&M, ASOS hoặc các thương hiệu thời trang địa phương cũng có thể có các chương trình giảm giá vào Black Friday.

Tuy nhiên, việc tổ chức và phạm vi giảm giá có thể khác nhau tùy theo từng cửa hàng, trang web hay thương hiệu cụ thể. 

Năm 2023, dự kiến Black Friday ở Việt Nam sẽ tiếp tục thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng với các ưu đãi đặc biệt và giảm giá hấp dẫn. Để biết thông tin cụ thể về các chương trình khuyến mãi, bạn nên theo dõi thông tin từ các cửa hàng, trang web mua sắm hoặc các ứng dụng di động để không bỏ lỡ các ưu đãi trong dịp này.

Link nội dung: https://congdankhuyenhoc.vn/ban-co-the-duoc-gi-voi-black-friday-179231124061429944.htm