Vụ lật thuyền do dông lốc ở Quảng Ninh: Tìm thấy thi thể 2 nạn nhân

17:04 - 25/04/2024

Liên quan đến vụ lật thuyền do dông lốc trên sông Chanh (thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh), khoảng 12h30 ngày 25/4, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân.

Vụ lật thuyền do dông lốc ở Quảng Ninh: Tìm thấy thi thể 2 nạn nhân- Ảnh 1.

Lực lượng tìm kiếm cứu nạn đưa nạn nhân đầu tiên được tìm thấy vụ trong vụ lật thuyển lên bờ.

Theo thông tin từ thị xã Quảng Yên, sau nhiều giờ nỗ lực triển khai nhiều phương án tìm kiếm, đến khoảng 12h30 ngày 25/4, lực lượng chức năng đã tìm thấy nạn nhân đầu tiên trong vụ tai nạn chìm thuyền trên sông Chanh.

Đến khoảng 14h50 cùng ngày nạn nhân thứ 2 trong vụ tai nạn này cũng được lực lượng chức năng tìm thấy.

Ngay sau đó, các lực lượng chức năng đã khẩn trương đưa thi thể 2 nạn nhân về Trung tâm Y tế thị xã Quảng Yên để người thân nhận diện và lo hậu sự.

Lãnh đạo thị xã Quảng Yên cũng đã chỉ đạo các phòng, ban chuyên môn theo sát, động viên, chăm lo và hỗ trợ chu đáo cho gia đình người bị nạn.

Như Công dân và Khuyến học đã thông tin, vào lúc 5 giờ 30 sáng nay, ngày 25/4 trên luồng Sông Chanh (đoạn thuộc địa giới hành chính do Ủy ban nhân dân phường Hà An và Ủy ban nhân dân phường Phong Hải quản lý) đã xảy ra vụ tai nạn lật, chìm phương tiện thuyền nan.

Theo thông tin ban đầu, thuyền nan chở 6 người đi khai thác thủy sản bất ngờ gặp dông lốc bị lật chìm. Thời điểm xảy ra vụ việc, trên thuyền có 6 người, có 2 người may mắn bơi được vào bờ nhưng 4 người còn lại đã bị mất tích.

4 người mất tích được xác định gồm các bà: Nguyễn Thị Hương (42 tuổi), Nguyễn Thị Mơ (41 tuổi), Nguyễn Thị Nghĩa (45 tuổi) cùng trú tại thôn 1, xã Liên Vị (thị xã Quảng Yên); bà Dương Thị Cường (58 tuổi, trú tại thôn Cẩm Liên, xã Cẩm La, thị xã Quảng Yên).

Link nội dung: https://congdankhuyenhoc.vn/vu-lat-thuyen-do-dong-loc-o-quang-ninh-tim-thay-thi-the-2-nan-nhan-179240425164950732.htm