Tưng bừng các chương trình khuyến mãi du lịch chào hè 2024

PV
19:57 - 30/03/2024

Gần 400 sản phẩm, dịch vụ du lịch khuyến mãi du lịch chào hè 2024 của các công ty lữ hành, các cơ sở lưu trú, các điểm tham quan sẽ được tung ra tại Ngày hội du lịch Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày hội du lịch Thành phố Hồ Chí Minh "sale" ngập tràn các sản phẩm khuyến mãi du lịch chào hè 2024

Chương trình khuyến mãi du lịch chào hè 2024 đang diễn ra tưng bừng ngay trong những ngày đầu mùa Hè 2024 trên cả nước. Tại đầu cầu Thành phố Hồ Chí Minh, chương trình "Ngày hội du lịch Thành phố Hồ Chí Minh" lần thứ 20 sẽ hứa hẹn mang đến nhiều sản phẩm du lịch ưu đãi hấp dẫn cho du khách. 

Sự kiện do Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Hiệp hội Du lịch tổ chức thường niên để thu hút sự quan tâm của du khách và hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch, lữ hành.

Theo đó, Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, trong các ngày từ 4 đến ngày 7/4/2024, tại Công viên 23/9 (quận 1), Ngày hội du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 20 sẽ được tổ chức với chủ đề "20 năm hành trình sống động". Sự kiện với sự tham gia của khoảng 100 gian hàng đến từ các đơn vị du lịch, lữ hành và lưu trú trên toàn quốc với mức ưu đãi các sản phẩm du lịch lên đến 50%, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Cùng với đó là nhiều quà tặng và các dịch vụ đi kèm hấp dẫn (spa, du lịch y tế, cơ sở ăn uống, mua sắm) khi khách đến tham quan ngày hội và đăng ký tour du lịch.

Ban tổ chức cũng chia sẻ về điểm nhấn của Ngày hội du lịch năm nay là sự "bùng nổ" các chương trình kích cầu du lịch. Đây là những động lực thúc đẩy cho ngành du lịch có đà tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2024.

Trong dịp hè, không chỉ các sản phẩm du lịch trong nước thu hút khách, nhiều điểm đến quốc tế cũng trở nên hấp dẫn và là lựa chọn của nhiều gia đình. Nhân dịp này, nhiều đơn vị lữ hành cũng sẽ tung ra nhiều sản phẩm "siêu sale" để kích cầu du lịch nước ngoài với những sản phẩm được "đóng gói" giá đặc biệt và ưu đãi nhiều dịch vụ đi kèm.

Trong bối cảnh nền kinh tế đang hồi phục sau đại dịch, những chương trình khuyến mãi này không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho du khách và những tín đồ mê du lịch, đồng thời giúp người dân có thêm nhiều sự lựa chọn và chuẩn bị đón những kỳ nghỉ hè ý nghĩa. Từ đó, góp phần thúc đẩy ngành du lịch, đóng góp vào sự tăng trưởng GDP và khả năng phục hồi toàn diện của nền kinh tế.

Link nội dung: https://congdankhuyenhoc.vn/tung-bung-cac-chuong-trinh-khuyen-mai-du-lich-chao-he-2024-179240330195710008.htm