MISA toả sáng tại giải thưởng Sao Khuê 2024 với 2 giải pháp xuất sắc

PV
06:51 - 14/04/2024

Ngày 13/4/2024 tại Lễ Vinh danh và trao giải thưởng Sao Khuê 2024, giải pháp MISA AMIS HRM và MISA eSign do MISA phát triển được vinh danh là sản phẩm công nghệ số xuất sắc.

MISA được vinh danh với các giải thưởng xuất sắc tại Lễ trao giải thưởng Sao Khuê 2024

Tại Lễ Vinh danh và trao giải thưởng Sao Khuê 2024, MISA được vinh danh ở hai hạng mục giải pháp MISA AMIS HRM và MISA eSign với giải thưởng là sản phẩm công nghệ số xuất sắc, uy tín hàng đầu ngành công nghiệp phần mềm, công nghệ thông tin Việt Nam.

Ở hạng mục Quản trị doanh nghiệp, bộ giải pháp quản trị nhân sự toàn diện MISA AMIS HRM được Hội đồng nhất trí trao Giải thưởng Sao Khuê – xếp hạng 5 sao tại lĩnh vực Quản trị nhân lực. Đây là giải pháp đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ hoạch định mục tiêu – nguồn lực, tuyển dụng, quan hệ lao động, đào tạo phát triển, đãi ngộ,…; đồng thời, hỗ trợ các doanh nghiệp tối ưu nguồn lực, tiết kiệm chi phí, nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển đột phá.

MISA toả sáng tại giải thưởng Sao Khuê 2024 với 2 giải pháp xuất sắc- Ảnh 1.

Theo đó, bộ giải pháp MISA AMIS HRM gồm 8 ứng dụng tiện ích được liên kết chặt chẽ nhằm đáp ứng đa dạng chức năng nghiệp vụ quản trị nhân sự cho lãnh đạo, quản lý, nhân viên như: tìm kiếm, kết nối và tiếp nhận hồ sơ nhân tài ở khắp mọi nơi; quản lý dữ liệu nhân viên đa chiều, số hóa toàn bộ thủ tục nhân sự; đánh giá nhân sự toàn diện theo khung năng lực, performance review, KPI…; tự động tổng hợp & tính toán dữ liệu công; tự động tính lương & các khoản khấu trừ, theo dõi tình hình chi trả lương & chính sách lương thưởng toàn diện; quản lý, kê khai và điều chỉnh bảo hiểm xã hội theo đúng quy định; kê khai thuế thu nhập cá nhân nhanh chóng và tự động.

MISA toả sáng tại giải thưởng Sao Khuê 2024 với 2 giải pháp xuất sắc- Ảnh 2.

Ở hạng mục Cộng đồng và người dân, dịch vụ chữ ký số MISA eSign được trao giải tại lĩnh vực Công dân số với những tính năng và tiện ích vượt trội. Với MISA eSign, các tổ chức, cá nhân khắc phục hoàn toàn những bất cập, khó khăn của các phương thức ký số truyền thống mà không cần USB token. Giải pháp ký số kiểu mới này cho phép người dùng ký mọi lúc, mọi nơi, mọi thiết bị có Internet mà vẫn đảm bảo tính an toàn và bảo mật.

MISA toả sáng tại giải thưởng Sao Khuê 2024 với 2 giải pháp xuất sắc- Ảnh 3.

Đồng thời, MISA eSign góp phần đảm bảo mục tiêu 50% dân số trong độ tuổi trưởng thành có chữ ký số cá nhân vào năm 2025, tỷ lệ này là 70% vào năm 2030 giúp người dân có công cụ để thực hiện các dịch vụ công trực tuyến, các giao dịch kinh tế, giao dịch điện tử khác như dịch vụ y tế, giáo dục trực tuyến,… Từ đó thu hẹp khoảng cách số các vùng miền, tăng cường sự tham gia của người dân đối với các dịch vụ công kéo theo phát triển mạnh mẽ xã hội số.

MISA toả sáng tại giải thưởng Sao Khuê 2024 với 2 giải pháp xuất sắc- Ảnh 4.

Dịch vụ chữ ký số từ xa MISA eSign.

Trong gần 2 thập kỷ đồng hành cùng Sao Khuê, MISA từng bước khẳng định vững chắc thế mạnh sản xuất những phần mềm Make in Viet Nam xuất sắc và giành tổng cộng 39 giải thưởng cho 26 sản phẩm. Sao Khuê 2024 đã góp phần khẳng định những nỗ lực của MISA nói riêng và ngành công nghệ thông tin nói chung, tạo động lực để những doanh nghiệp công nghệ hàng đầu như MISA sáng tạo những nền tảng số đóng góp tích cực vào công cuộc chuyển đổi số quốc gia.

Chương trình Sao Khuê là hoạt động đánh giá chuyên môn tin cậy, uy tín của Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức. Để đạt được Sao Khuê 2024, các sản phẩm, giải pháp pháp tham gia bình chọn phải trải qua 3 vòng của Hội đồng giám khảo với 18 thành viên và bộ tiêu chí đánh giá. Trong đó, có các tiêu chí nổi bật như thị phần và tiềm năng phát triển; công nghệ vượt trội, sáng tạo đột phá, bắt kịp xu hướng; sự khác biệt về lợi thế cạnh tranh trên thị trường; tính hiệu quả, giải quyết bài toán bức thiết của doanh nghiệp, xã hội; uy tín thương hiệu, chiến lược và tầm nhìn của doanh nghiệp…

Với sứ mệnh phụng sự xã hội, MISA cam kết tiếp tục đổi mới sáng tạo để cung cấp các giải pháp công nghệ Make in Viet Nam xuất sắc, dẫn dắt sự phát triển của các tổ chức, doanh nghiệp và đồng hành cùng người dân phát triển kỹ năng số vì mục tiêu xây dựng đất nước hùng cường, thịnh vượng.

Link nội dung: https://congdankhuyenhoc.vn/misa-toa-sang-tai-giai-thuong-sao-khue-2024-voi-2-giai-xuat-sac-179240413224014062.htm